Marbles Ball 3D Lite MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.7
TELEGRAM
3/5 Votes: 79
Developer
Kampanath Kappago
Size
18 MB
Version
1.7
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Marbles Ball 3D Lite MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi giải đố vui nhộn và thú vị. Người chơi sẽ điều khiển một quả bi đến đích thông qua những thử thách khác nhau. Trò chơi có nhiều mức độ khác nhau, từ dễ đến khó, để người chơi có thể thử thách khả năng của mình.

Giới thiệu Game Marbles Ball 3D Lite

Marbles Ball 3D Lite được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, giúp người chơi có trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, trò chơi cũng có tính năng lưu trữ điểm số, để người chơi có thể so sánh và cạnh tranh với bạn bè của mình.

Marbles Ball 3D Lite là một trò chơi hoàn toàn miễn phí, có thể chơi trên các thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Hãy tải về và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tính năng HACK Marbles Ball 3D Lite MOD APK

Marbles Ball 3D Lite MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Marbles Ball 3D Lite MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Marbles Ball 3D Lite MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Đánh bại các màn chơi khó khăn: Game Marbles Ball 3D Lite có nhiều màn chơi với độ khó tăng dần, từ dễ đến khó. Thử thách của bạn là vượt qua tất cả các màn chơi này bằng cách điều khiển quả cầu và đẩy các khối hình sao cho chúng rơi vào đúng vị trí.
  2. Thu thập các vật phẩm trên đường đi: Trong quá trình chơi, bạn có thể thu thập các vật phẩm như ngôi sao và bóng đèn để tăng điểm số của mình.
  3. Hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt: Game Marbles Ball 3D Lite cũng cung cấp cho bạn các nhiệm vụ đặc biệt để hoàn thành. Ví dụ như đẩy bóng vào lỗ trong thời gian giới hạn hoặc đẩy bóng vào các mục tiêu nhất định.
  4. Điều khiển quả cầu thông minh: Để vượt qua các thử thách trong game, bạn cần điều khiển quả cầu thông minh và chính xác. Hãy tập trung và sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua các màn chơi.
  5. Thách đấu với bạn bè: Game Marbles Ball 3D Lite cũng cung cấp chế độ chơi đối kháng giữa hai người chơi trên cùng một thiết bị. Thử thách của bạn là đánh bại được bạn bè của mình trong các trận đấu đầy kịch tính.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Marbles Ball 3D Lite

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Marbles Ball 3D Lite MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Marbles Ball 3D Lite.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Marbles Ball 3D Lite.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Marbles Ball 3D Lite và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *