Maze Game Horror Prank MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

6.6
TELEGRAM
5/5 Votes: 318
Developer
Knoxapps
Size
7 MB
Version
6.6
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Maze Game Horror Prank MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi kinh dị giống như các trò chơi “lá chắn ma” trên internet. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đưa vào một mê cung đầy rẫy những điểm kết thúc khác nhau, và họ phải tìm ra lối thoát nhanh nhất có thể.

Giới thiệu Game Maze Game Horror Prank

Tuy nhiên, khi người chơi đến gần đích, họ sẽ bị đối mặt với một hình ảnh kinh dị hoặc âm thanh đáng sợ, nhằm gây ám ảnh và kinh sợ cho người chơi.

Trò chơi này thường được sử dụng như một trò đùa, khi người chơi được yêu cầu chơi và không biết trước điều gì đang chờ họ ở cuối mê cung. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một trò chơi giải trí thú vị cho những người thích trải nghiệm cảm giác kinh dị.

Tính năng HACK Maze Game Horror Prank MOD APK

Maze Game Horror Prank MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Maze Game Horror Prank MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Đi lạc trong mê cung: Người chơi phải tìm đường thoát khỏi mê cung bằng cách đi qua các hành lang và phòng. Tuy nhiên, đôi khi đường đi sẽ bị đóng lại hoặc dẫn đến một phòng kinh hoàng.
  2. Tìm chìa khóa: Để mở cửa thoát hiểm, người chơi phải tìm và thu thập chìa khóa được giấu trong các phòng khác nhau. Tuy nhiên, khi tìm kiếm chìa khóa, người chơi có thể bị đối tượng kinh dị bất ngờ xuất hiện và tấn công.
  3. Tránh quái vật: Đối tượng kinh dị sẽ xuất hiện và săn lùng người chơi trong suốt trò chơi. Người chơi phải cẩn thận và tránh xa nó để tránh bị tấn công hoặc bị giết chết.
  4. Giải mã các bí ẩn: Trong mê cung, có nhiều bí mật và đố vui được giấu điều. Người chơi phải thu thập các mảnh ghép để giải mã các bí ẩn và tìm ra lối thoát.
  5. Thử thách tâm lý: Game còn có một số thử thách tâm lý, như phải chọn giữa hai cánh cửa hoặc hai lựa chọn khác nhau. Sự lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trò chơi.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Maze Game Horror Prank

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Maze Game Horror Prank MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Maze Game Horror Prank.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Maze Game Horror Prank.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Maze Game Horror Prank và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *