Mech Wars: Robots Battle MOD APK (Menu, VIP, Vô Hạn Tiền, Vàng) v1.433

Modded by Hoàng Hải
Tên Mech Wars: Robots Battle
Phiên bản 1.433
Tính năng MOD Menu, VIP, Vô Hạn Tiền, Vàng
Kích thước 86M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MOMEND
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • VIP
  • Vô Hạn Tiền, Vàng

Mech Wars MOD APK (Unlimited Coin, Currency) là một trò chơi hành động liên tục và có quy mô lớn bao gồm các mech công nghệ cao được trang bị vô số vũ khí mạnh mẽ để chiến đấu trên nhiều mặt trận. Đây cũng là một game online với vô số hoạt động hấp dẫn xây dựng nhiều chiến trường nhộn nhịp và khốc liệt để người chơi đắm chìm trong sự phấn khích muôn thuở. Hơn hết, công cụ đồ họa 3D của nó sẽ xây dựng mọi thứ với chất lượng cao; ngay cả các chi tiết của mechs cũng sống động và đầy chân thực.

Giới thiệu Mech Wars: Robots Battle

Intense và chiến tranh hiện đại có vị trí cao

Mech Wars sử dụng các khái niệm khoa học viễn tưởng để xây dựng một chiến trường hiện đại, nơi những con mech khổng lồ chiến đấu với nhau với sự hung dữ tàn bạo tăng dần theo thời gian. Điểm nổi bật chính là việc sử dụng hiệu quả từng loại vũ khí và các điểm mạnh trên bản đồ luôn tạo nên bầu không khí dày đặc và mang đến cho người chơi những trải nghiệm gay cấn nhất. Trò chơi cũng sẽ giới thiệu các chế độ chơi căng thẳng hơn để mở rộng khả năng khám phá của người chơi trong lối chơi.

Tải Mech Wars MOD APK

Bên cạnh sự sôi động trong các trận đấu, trò chơi có sự khác biệt rõ rệt ở mỗi cấp độ, các mech cấp cao hơn sẽ tàn phá hoặc tàn phá chiến trường với mật độ dày hơn. Chính vì vậy, các chế độ chơi cũng giới hạn cấp độ hay mech tier mà người chơi có thể mang vào, tạo sự cân bằng nhưng vẫn giữ được yếu tố khốc liệt. Điều đó cũng có thể được nâng cao khi người chơi chiến đấu cùng đồng đội trên vô số mặt trận hiện đại.

Cơ chế cao cấp mạnh mẽ và menacing

Hầu hết các đơn vị chiến đấu của người chơi được gọi là mech, một dạng robot lớn với nhiều khe trang bị khác nhau, do đó tạo ra nhiều loại cho người chơi khám phá. Khả năng của mỗi mech là khác nhau và chúng đều có một số kỹ năng độc đáo thể hiện sức mạnh hoặc sự kết hợp hoàn hảo với trang bị. Hơn nữa, cơ chế điều khiển của mech mượt mà sẽ hỗ trợ người chơi cơ chế khóa ngắm để nâng cao hiệu suất chiến đấu.

Sự đa dạng của mech sẽ dẫn đến nhiều cấp độ riêng biệt và người chơi có thể nâng cấp hoặc tùy chỉnh chúng để có các chỉ số nâng cao hơn. Trong khi đó, người chơi cần lên cấp để mở khóa mech mới, từ đó có quyền truy cập mới vào hệ thống mech và thiết bị độc đáo của chúng. Một số mech đặc biệt chỉ có thể nhận được thông qua phần thưởng sự kiện và cung cấp cho người chơi các lựa chọn hào phóng để thu thập đơn vị chiến đấu mạnh mẽ nhất.

Mở khóa thiết bị chữa cháy cao

Mech Wars giới thiệu một hệ thống trang bị dày đặc, được chia thành nhiều loại như hạng nhẹ và hạng nặng, nhưng chúng có nhiều biến thể khác nhau để người chơi phối hợp mọi thứ. Dựa trên nhiều loại trang bị, phong cách chiến đấu hoặc chiến thuật của một đội có thể khác nhau rõ rệt và một số cá nhân có thể khai thác nguồn sức mạnh tiềm tàng từ chúng. Người chơi cũng có thể nâng cấp thiết bị theo chiều sâu và luôn có sự cải thiện lớn về sức mạnh của người chơi.

Tải Mech Wars MOD APK

Sự kiện hấp dẫn cho phần thưởng vô cùng hấp dẫn

Mech Wars luôn cập nhật những sự kiện hay nội dung mới để người chơi chủ động chiến đấu và giành lấy vinh quang cùng đồng đội của mình. Các sự kiện luôn mang đến cho người chơi nhiều loại vũ khí hoặc mech mới, thậm chí là những vật phẩm mà họ có thể sử dụng để nâng cấp hoặc giao dịch với thị trường rộng lớn. Nói cách khác, những sự kiện như mỏ vàng luôn mang lại cho người chơi những phần thưởng hậu hĩnh khi tham gia cùng đồng đội.

Tải Mech Wars: Robots Battle MOD APK cho Android miễn phí

Mech Wars áp dụng các khái niệm khoa học viễn tưởng đặc biệt và mech hiện đại để xây dựng một chiến trường rộng lớn nhằm thu hút người chơi vào những trận chiến tàn khốc. Nó cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm hứng và trải nghiệm sảng khoái nhất khi hòa mình vào những trận chiến đầy bất ngờ trong từng cuộc giao tranh.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (86M)
5/5 (1 đánh giá)