Minesweeper Online MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

2.1.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 333
Developer
JD Software LLC
Size
33 MB
Version
2.1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Minesweeper Online MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là trò chơi trực tuyến miễn phí được lấy cảm hứng từ trò chơi Minesweeper cổ điển. Trong trò chơi, người chơi sẽ phải tìm ra tất cả các ô trống trên bảng mà không chạm phải các ô có mìn. Bạn sẽ được cung cấp các con số cho biết có bao nhiêu ô có mìn xung quanh ô đó. Sử dụng thông tin này để loại bỏ các ô có mìn và tiếp cận các ô trống. Trò chơi có ba cấp độ khác nhau và bạn có thể chơi với người chơi khác trên toàn thế giới. Hãy thử thách bản thân và thử trở thành người chiến thắng.

Tính năng HACK Minesweeper Online MOD APK

Minesweeper Online MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Minesweeper Online MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách thời gian: Chơi game Minesweeper với thời gian giới hạn, các người chơi phải tìm ra tất cả các ô trống và đặt cờ trên tất cả các ô mìn trong thời gian ngắn nhất có thể.
  2. Thử thách khó khăn: Chơi với cấp độ khó khăn cao nhất, với lưới ô lớn và số lượng mìn nhiều. Các người chơi phải suy nghĩ và tính toán cẩn thận để tránh chạm phải mìn.
  3. Thử thách số lượng mìn: Tạo một bàn chơi với số lượng mìn nhiều hơn bình thường và yêu cầu các người chơi phải tìm ra tất cả các mìn trong thời gian ngắn nhất có thể.
  4. Thử thách chơi không đặt cờ: Chơi game mà không được đặt cờ. Các người chơi phải nhớ và ghi nhớ các ô mìn để tránh chạm phải chúng.
  5. Thử thách ghi điểm: Thử đạt được điểm số cao nhất trong một thời gian nhất định. Các người chơi phải tìm ra tất cả các ô trống và đặt cờ trên tất cả các ô mìn một cách nhanh nhất có thể để đạt được điểm số cao nhất.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Minesweeper Online

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Minesweeper Online MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Minesweeper Online.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Minesweeper Online.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Minesweeper Online và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *