mô phỏng lái xe taxi thành phố MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

1.24
TELEGRAM
4/5 Votes: 258
Developer
Spirit Games Studio
Size
42 MB
Version
1.24
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Game mô phỏng lái xe taxi thành phố MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi giải trí thú vị dành cho những người yêu thích trải nghiệm cảm giác lái xe taxi ở thành phố. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành một tài xế taxi và phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao để kiếm tiền và nâng cấp xe.

Giới thiệu Game mô phỏng lái xe taxi thành phố

Để bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ phải chọn một trong những chiếc taxi có sẵn và bắt đầu lái xe trên đường phố. Người chơi sẽ phải chở khách đến các địa điểm khác nhau trên bản đồ và nhận được tiền thưởng tương ứng.

Trong quá trình lái xe, người chơi cần phải chú ý đến các quy định giao thông, tránh va chạm với các phương tiện khác và đưa khách đến nơi đúng giờ. Tiền thưởng sẽ được tính dựa trên thời gian hoàn thành nhiệm vụ, chất lượng dịch vụ và số lượng khách chở.

Người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được để nâng cấp xe hoặc mua các chiếc xe mới hơn và tiện nghi hơn. Game mô phỏng lái xe taxi thành phố mang lại cho người chơi cảm giác thật như đang lái xe trên đường phố và là một trò chơi giải trí thú vị để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tính năng HACK mô phỏng lái xe taxi thành phố MOD APK

mô phỏng lái xe taxi thành phố MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

mô phỏng lái xe taxi thành phố MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách đối với tài xế taxi là phải tìm được địa điểm của khách hàng và đưa khách hàng đến địa điểm mà họ yêu cầu trong thời gian ngắn nhất có thể.
  2. Tài xế taxi còn phải đối mặt với các tình huống khó khăn như đường phố đông đúc, đường vòng, đường trơn trượt khi trời mưa…
  3. Thử thách khác đối với game mô phỏng lái xe taxi là tài xế phải đối mặt với các loại khách hàng khác nhau, có thể là người già, trẻ em, người khuyết tật hay những người có thái độ khó chịu, gây khó khăn cho tài xế.
  4. Tài xế taxi còn phải chịu đựng áp lực về thời gian và tiền bạc khi cần phải đưa khách hàng đến đúng nơi và đúng giờ mà họ yêu cầu.
  5. Trong game, tài xế còn phải đối mặt với các trường hợp khẩn cấp như đưa khách hàng đến bệnh viện hoặc cứu hộ người đang gặp nguy hiểm.
  6. Tài xế taxi còn phải đối mặt với các tình huống khó khăn khác, chẳng hạn như phải đưa khách hàng đến những địa điểm khó tìm, khó đến hoặc phải đối mặt với các tình huống giao thông khó khăn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack mô phỏng lái xe taxi thành phố

Để cài đặt thành công phiên bản Hack mô phỏng lái xe taxi thành phố MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “mô phỏng lái xe taxi thành phố.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “mô phỏng lái xe taxi thành phố.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game mô phỏng lái xe taxi thành phố và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *