Murder Mystery – Detective MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

2.8.03
TELEGRAM
5/5 Votes: 74
Developer
AP SocialSoft
Size
117 MB
Version
2.8.03
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Murder Mystery – Detective MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi điện tử có chủ đề kinh dị giúp người chơi trở thành một thám tử giải quyết các vụ án giết người bí ẩn. Trò chơi này bao gồm nhiều cảnh quan khác nhau, mỗi cảnh có một nghi phạm khác nhau và những manh mối khác nhau để giúp người chơi tìm ra kẻ giết người.

Giới thiệu Game Murder Mystery – Detective

Người chơi sẽ phải tìm kiếm các đối tượng, thu thập các bằng chứng, phân tích các tình tiết và suy luận để giải quyết các vụ án. Trò chơi có đồ họa sắc nét và âm thanh đáng sợ để tạo ra một không gian kinh dị và thú vị cho người chơi.

Murder Mystery – Detective là một trò chơi thú vị và hấp dẫn cho những người yêu thích thể loại game giải đố và trinh thám.

Tính năng HACK Murder Mystery – Detective MOD APK

Murder Mystery – Detective MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Murder Mystery – Detective MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Tìm ra kẻ giết người: Thử thách chính của trò chơi Murder Mystery là tìm ra kẻ giết người. Người chơi cần phải thu thập bằng chứng và dấu vết để tìm ra kẻ thủ ác.
  2. Giải mã các bằng chứng: Người chơi cần phải phân tích các bằng chứng như dấu vân tay, máu, lời khai của nhân chứng và các vật dụng để đưa ra những kết luận chính xác.
  3. Điều tra các nghi phạm: Trong quá trình điều tra, người chơi cần phải xem xét các nghi phạm có liên quan đến vụ án, tìm kiếm thông tin về họ và đưa ra những suy luận về họ.
  4. Giấu thông tin: Một số người chơi có thể giấu thông tin và cố gắng lừa dối người chơi khác. Thử thách của người chơi là tìm ra được thông tin chính xác mà không bị lừa.
  5. Tìm ra chứng cứ ẩn: Trong quá trình điều tra, có thể có những chứng cứ được giấu kín và không dễ dàng tìm thấy. Người chơi cần phải tìm ra chúng để đưa ra những suy luận chính xác.
  6. Đưa ra kết luận chính xác: Thử thách cuối cùng là đưa ra kết luận chính xác về kẻ giết người và chứng cứ đủ để chứng minh điều đó. Người chơi cần phải kết hợp tất cả các bằng chứng, dấu vết và suy luận để đưa ra kết luận cuối cùng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Murder Mystery – Detective

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Murder Mystery – Detective MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Murder Mystery – Detective.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Murder Mystery – Detective.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Murder Mystery – Detective và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *