Ocean Survival MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

65.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 383
Developer
VADE
Size
87 MB
Version
65.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Ocean Survival MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi sinh tồn trên đại dương, trong đó người chơi sẽ vào vai một người bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng giữa đại dương sau khi chiếc tàu của họ bị đắm. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách sống sót và tìm đường trở về đất liền.

Giới thiệu Game Ocean Survival

Trò chơi có cách chơi tương tự như các trò chơi sinh tồn khác, bạn phải tìm kiếm thực phẩm, nước uống và tài nguyên để xây dựng công trình bảo vệ và cải thiện trang bị của mình. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với các thử thách khác nhau như cơn bão hay các loài động vật nguy hiểm sống dưới đại dương.

Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và âm thanh tuyệt vời, giúp bạn cảm thấy như đang sống trong một thế giới hoang dã và đầy mạo hiểm. Nếu bạn thích thử thách và muốn khám phá sự sống sót trên đại dương, hãy thử trò chơi Ocean Survival.

Tính năng HACK Ocean Survival MOD APK

Ocean Survival MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Ocean Survival MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Tìm kiếm tài nguyên: Người chơi phải tìm kiếm đủ tài nguyên để sinh tồn trong đại dương như nước uống, thức ăn, vật liệu xây dựng và các công cụ cần thiết.
  2. Chống chọi với thời tiết: Trong game, thời tiết có thể thay đổi đột ngột và gây ra những hiểm nguy cho người chơi như cơn bão, sóng lớn và gió mạnh.
  3. Đối đầu với con cá mập: Người chơi phải đối đầu với các con cá mập trong trận chiến sinh tử để bảo vệ mình và tìm kiếm thức ăn.
  4. Sử dụng tài nguyên hiệu quả: Người chơi phải sử dụng tài nguyên của mình một cách thông minh để không bị khan hiếm và tử vong trong đại dương.
  5. Xây dựng và bảo vệ căn cứ: Người chơi phải xây dựng căn cứ của mình để bảo vệ mình khỏi các hiểm nguy từ môi trường xung quanh và đối đầu với các kẻ thù.
  6. Khám phá và khai thác các hòn đảo: Người chơi có thể khám phá các hòn đảo xung quanh và khai thác tài nguyên từ chúng để sinh tồn.
  7. Đối đầu với cơn đhịa chấn: Địa chấn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và gây ra những thiệt hại lớn cho căn cứ của người chơi. Người chơi phải đối đầu với nó và tìm cách sinh tồn sau đó.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Ocean Survival

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Ocean Survival MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Ocean Survival.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Ocean Survival.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Ocean Survival và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *