Oceans of Steel MOD APK (Menu, Vô Hạn Xu, Rương Free) v1.4.11.12.0

Modded by Hoàng Hải
Tên Oceans of Steel
Phiên bản 1.4.11.12.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Xu, Rương Free
Kích thước 45M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Superplus Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Vô Hạn Xu
  • Rương Free

Một game vui nhộn với nội dung đặc sắc, không thể bỏ qua Oceans of Steel MOD APK (Menu, Vô Hạn Xu, Rương Free). Được đánh giá là một trong những trò chơi hấp dẫn và được đông đảo người chơi ủng hộ nhiệt tình. Trò chơi này là một trò chơi chiến đấu thú vị của người đóng tàu và với bản phát hành này, nó sẽ cho phép bạn tận hưởng những trận chiến vui nhộn trong thời gian thực vô cùng sống động. Trò chơi dựa trên lối chơi vật lý độc đáo mang đến cho bạn nhiều chế độ chơi cổ điển.

Tải Oceans of Steel MOD APK

Phiên Bản Hack Oceans of Steel

Trò chơi vui vẻ trên thuyền

Oceans of Steel là game chiến đấu đóng tàu giải trí dành cho mọi lứa tuổi thử nghiệm. Với lần ra mắt này, trò chơi đã có sức ảnh hưởng không nhỏ đến hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Bạn sẽ sở hữu một con tàu chiến dũng mãnh trong trò chơi này và ra khơi chiến đấu với kẻ thù. Những trận chiến có mặt trong game luôn khiến người chơi thích thú với những chế độ chơi riêng biệt. Hơn hết, người chơi còn có cơ hội tham gia các cuộc phiêu lưu trên biển. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều phi thường nhất. Khác với những trò chơi khác, trò chơi này được phát triển với nội dung khá vui nhộn chứ không giống những trận chiến kịch tính khác.

Tải Oceans of Steel MOD APK

Thưởng thức các cuộc chiến nóng

Nếu bạn đã chơi qua Hills of Steel hoặc Awesome Tanks, thì ngay bây giờ, hãy tiếp tục cháy hết mình với các thiết giáp hạm và tiêu diệt kẻ thù trên biển với Oceans of Steel. Nhiệm vụ ở đây đối với bạn khá đơn giản, chủ yếu là điều khiển con tàu trên biển và tuyên chiến với kẻ thù. Người chơi sẽ được cung cấp một số loại vũ khí cần thiết để phục vụ cho quá trình đối đầu với kẻ thù. Có thể nói trò chơi này được thiết kế khá dễ thương và cho phép bạn đấu 1v1. Hơn hết, người chơi sẽ trở thành những con sói biển thực sự và cùng với những thứ khác, thỏa sức xây dựng các phương tiện bơi lội độc đáo. Bên cạnh đó, cách tiếp cận sáng tạo và chiến thuật hoàn hảo sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp và cuối cùng là có được một con quái vật tuyệt đối.

Dựa trên trò chơi vật lý độc đáo

Oceans of Steel được phát triển với lối chơi dựa trên vật lý độc đáo cho bạn thưởng thức các chế độ chơi khác nhau. Có nhiều loại tàu bọc thép được thiết lập và cho bạn lựa chọn. Do đó, hãy trang bị và nâng cấp chúng trở nên mạnh mẽ, tiêu diệt mọi kẻ thù trên chiến trường và giành được vị trí xếp hạng cao hơn. Bên cạnh đó, người chơi có thể tự do và sáng tạo bằng cách thử các biến thể vô hạn của việc kết hợp tàu của bạn để tận hưởng những điều mới mẻ và vật lý sóng điên cuồng.

Tải Oceans of Steel MOD APK

Hưởng thưởng miễn phí

Oceans of Steel, không nghi ngờ gì nữa, là trò chơi hành động gây nghiện nhất từng được tạo ra. Trong trò chơi, bạn phải chiến đấu theo cách của mình qua làn sóng điên cuồng của kẻ thù trong khi nghiền nát chúng bằng thép. Hơn nữa, nếu chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội thu thập chiến lợi phẩm do đối thủ đánh rơi và nâng cấp phương tiện của mình với những nâng cấp tốt nhất. Bạn cũng có thể nâng cấp và mở khóa chiến lợi phẩm để giúp tàu di chuyển nhanh hơn, giảm thiệt hại và tăng thép, tất cả đều có lợi cho bạn.

Tải Oceans of Steel MOD APK

Tải Oceans of Steel MOD APK cho Android miễn phí

Hình ảnh hoạt hình 3D được sử dụng để tạo ra trò chơi này, vừa đẹp vừa đáng yêu. Sử dụng hình ảnh nền trong game như tàu chiến, vũ khí để tạo sự hài hòa và tăng cảm giác cho người chơi, đây là một game xuất sắc để bạn chơi và thưởng thức.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (45M)
5/5 (1 đánh giá)
error: Oh shit. Đừng copy nữa bạn hiền!