Otherworld Legends MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Free Shopping) v

1.16.2
TELEGRAM
4/5 Votes: 346
Developer
ChillyRoom
Size
450M
Version
1.16.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Các trò chơi pixel 2D được chơi trên bảng điều khiển cũ hơn. Tại thời điểm này, các bảng điều khiển vẫn chưa được phát triển, vì vậy đồ họa của chúng không tốt theo tiêu chuẩn hiện tại. Tuy nhiên, những game thủ ngày nay vốn cực kỳ yêu thích kiểu đồ họa này đã gợi lại những kỷ niệm đẹp của một thời đẹp đẽ với hệ máy console. Otherworld Legends MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Free Shopping) là một trò chơi hoàn toàn mới nhưng sử dụng những đồ họa cũ này. Ngược lại, nó trở thành đặc điểm riêng tạo nên thương hiệu. Bạn nào thích thì rinh ngay về chơi nhé.

Giới thiệu Otherworld Legends

Tải Otherworld Legends MOD APK

Trò chơi được thiết kế theo chủ đề của nhật bản cổ đại

Chắc hẳn rất nhiều game thủ đã thử chơi một tựa game lấy đề tài Châu Âu thời trung cổ. Chủ đề này thực sự đã quá quen thuộc rồi, đến mức khiến người ta cảm thấy nhàm chán. “Otherworld Legends” mang đến một thế giới mới, nơi các nhân vật sẽ thể hiện bản thân ở Nhật Bản cổ đại. Nó giống như bộ Anime phép thuật nổi tiếng. Sự thật là đối với những người hâm mộ thể loại này, di truyền thực sự mang lại hình ảnh mà họ quan tâm.

Người chơi có thể khám phá những địa điểm vô cùng độc đáo như rặng tre yên tĩnh, sân thiền, lăng mộ lớn của thế giới ngầm hay cung điện ảo ảnh thơ mộng. Chúng được thiết kế với mô hình hình ảnh thật nên rất dễ hình dung. Tuy nhiên, vì đồ họa pixel 2D của nó, những thứ này được thể hiện theo một cách rất độc đáo và khác biệt. Dựa trên những nhiệm vụ, và những bí mật mà bạn cũng khám phá được, game sẽ đưa người chơi đến nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi một nơi đều thể hiện rõ nét văn hóa độc đáo mà bạn cần tìm hiểu. Chắc chắn trải nghiệm mới sẽ khiến bạn yêu thích trò chơi này nói riêng, nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản nói chung.

Tải Otherworld Legends MOD APK

Điểm bắt đầu từ thiện và ảo thuật

Câu chuyện bắt nguồn từ Asurendra – tên gọi khác của một vị thần nổi tiếng trong Thần đạo Nhật Bản. Vị thần này sử dụng sức mạnh của mình để triệu tập tất cả những chiến binh mạnh nhất từ ​​các thời điểm và không gian khác nhau. Trò chơi không thực sự tiết lộ mục đích để vị thần này làm điều này. Vì đó sẽ là thành quả bạn nhận được khi hoàn thành trò chơi này. Mọi người sẽ bị đưa đến ảo ảnh mà không biết phải làm gì tiếp theo. Những gì bạn cần làm là tiếp tục tiến lên cho đến khi đạt được bài kiểm tra cuối cùng. Trải qua rất nhiều gian khổ, cuối cùng họ sẽ phải đối đầu với bí mật được chôn giấu từ lâu đằng sau vương quốc này, bí mật cuối cùng chỉ dành cho những ai đã hoàn thành phần chơi của trò chơi này.

Tải Otherworld Legends MOD APK

Nhiều anh hùng với kỹ năng chiến đấu khác nhau

Otherworld Legends sẽ hoạt động như một ARPG, nơi người chơi sẽ phải điều khiển một nhân vật và chiến đấu. Cuộc chiến của bạn có thể tiếp tục cho đến khi không còn đối thủ trên bản đồ. Đây thực sự là một game kinh điển mà dường như game thủ nào cũng thuộc nằm lòng. Bản đồ trong game sẽ hoạt động theo phong cách 3.5D giống như các game sử dụng đồ họa 2D, nhưng có những yếu tố tạo cho người chơi cảm giác giống như 3D.

Bằng cách sử dụng cần điều hướng bên trái, người chơi sẽ có thể di chuyển theo 8 hướng. Chính vì sự linh hoạt này mà người chơi có thể di chuyển nhịp nhàng hơn. Nó khác với các trò chơi pixel 2D cũ hơn ở khía cạnh này, nhân vật di chuyển nhanh chóng và không có bất kỳ vấn đề nào về độ trễ. Bên trái màn hình sẽ có khoảng 4 nút để hiển thị các kỹ năng và đòn tấn công khác nhau. Thông thường, tất cả các nhân vật đều có tự động tấn công. Khi ấn liên tục lúc này sẽ sử dụng các đòn đánh thường không tiêu hao năng lượng. Đây chắc chắn sẽ là nhân tố gây sát thương chính vào đội hình đối phương. Bên cạnh đó, sẽ có 3 kỹ năng khác nhau được đặt xung quanh. Mỗi nhân vật đều có những phong cách riêng biệt mà bạn phải nghiên cứu rất lâu mới có thể lựa chọn phù hợp.

Tải Otherworld Legends MOD APK

Trong trò chơi, các anh chàng đưa ra những nhân vật có đặc điểm như đấu sĩ. Những nhân vật này thường có sức chống chịu cao, và các kỹ năng của họ cũng tăng sức chịu đựng của họ. Bí quyết để chiến thắng lớp nhân vật này là kéo dài trận chiến càng lâu càng tốt. Mặt khác, sức mạnh của cung thủ nằm ở khả năng tấn công linh hoạt và liên tục. Nếu không kết thúc trận đấu sớm, chắc chắn bạn sẽ bị đối phương kiệt sức và hạ gục. Ngoài ra, còn có lớp nhân vật Magician, Paladin, Knight,… Nói chung là sẽ có những đặc điểm riêng biệt mà bạn cần tìm hiểu.

Tải Otherworld Legends MOD APK cho Android miễn phí

Bạn được triệu hồi đến thế giới này bởi sức mạnh của một vị thần. Và trong một cuộc hành trình để tìm ra bí mật đằng sau cõi thần thánh. Vì vậy, đối thủ của bạn cũng rất mạnh. Chúng sẽ là những con quái vật ghê gớm, hoặc đôi khi chỉ là những linh hồn tinh quái. Đối với từng loại quái vật và phải có cách xử lý sao cho nhanh chóng. Hiệu ứng tấn công trong trò chơi này được thực hiện cực kỳ khoa học. Mỗi cuộc tấn công của bạn tạo ra các vụ nổ, ánh sáng và âm thanh. Những trận chiến siêu gay cấn và rất mãn nhãn sẽ diễn ra ngay trong tầm tay bạn. Phần thưởng mà người chơi nhận được qua mỗi màn chơi là phù hợp và xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *