Pako 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.0.3
TELEGRAM
4/5 Votes: 476
Developer
Tree Men Games
Size
68 MB
Version
1.0.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Pako 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe được phát triển bởi Tree Men Games. Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe và cố gắng trốn thoát khỏi các xe cảnh sát và những thử thách khác trên đường.

Giới thiệu Game Pako 2

Pako 2 có đồ họa đẹp mắt và âm thanh hấp dẫn, đồng thời cung cấp nhiều loại xe khác nhau để người chơi lựa chọn. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều bản đồ với độ khó tăng dần, từ đó tạo ra sự thử thách và hứng thú cho người chơi.

Mục tiêu của trò chơi là đi được càng xa càng tốt và thu thập điểm số cao nhất có thể. Pako 2 là một trò chơi đua xe đơn giản nhưng rất hấp dẫn và đầy thử thách.

Tính năng HACK Pako 2 MOD APK

Pako 2 MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Pako 2 MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Pako 2 MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Tránh xe cảnh sát: Trong game Pako 2, bạn sẽ phải lái xe tránh các xe cảnh sát đang truy đuổi bạn. Thử thách là giữ xe của bạn đi nhanh và tránh những vật cản trên đường để tránh bị bắt.
  2. Đua xe: Trong thử thách này, bạn sẽ cạnh tranh với các tay đua khác để giành chiến thắng. Thử thách là giữ xe của bạn đi nhanh và tránh va chạm với các xe khác để đạt được đích đến đầu tiên.
  3. Chạy trốn khỏi máy bay: Trong thử thách này, bạn sẽ phải chạy trốn khỏi máy bay đang truy đuổi bạn. Thử thách là giữ xe của bạn đi nhanh và tránh những vật cản trên đường để tránh bị bắt.
  4. Điều khiển xe trên đường đèo: Thử thách này yêu cầu bạn điều khiển xe trên đường đèo đầy khó khăn với những khúc cua nguy hiểm. Thử thách là giữ xe của bạn đi nhanh và tránh va chạm với các vật cản trên đường để đạt được đích đến.
  5. Điều khiển xe trên băng: Thử thách này yêu cầu bạn điều khiển xe trên băng, với đầy rủi ro và khó khăn. Thử thách là giữ xe của bạn đi nhanh và tránh va chạm với các vật cản trên đường để đạt được đích đến.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Pako 2

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Pako 2 MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Pako 2.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Pako 2.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Pako 2 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *