Parking Mania 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.0.1508
TELEGRAM
4/5 Votes: 185
Developer
Mobirate
Size
95 MB
Version
1.0.1508
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

`Parking Mania 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi lái xe mô phỏng, trong đó bạn sẽ chịu trách nhiệm điều khiển một chiếc xe và lái đi qua các bãi đỗ xe khác nhau. Trò chơi có đồ họa rất đẹp, âm thanh sống động và gameplay thú vị, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng lái xe tốt để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu Game Parking Mania 2

Trò chơi được thiết kế với nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ có thể có một bãi đỗ xe khác nhau và một số thử thách khác nhau để bạn vượt qua. Bạn cần phải lái xe của mình qua các chướng ngại vật, đỗ xe đúng chỗ, tránh va chạm với các vật cản và xe khác trên đường.

Trò chơi có chế độ chơi đơn và đa người chơi, cho phép bạn chơi với bạn bè hoặc người chơi khác trên toàn thế giới. Nếu bạn yêu thích trò chơi lái xe và muốn trải nghiệm một trò chơi thú vị và thử thách, thì Parking Mania 2 là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tính năng HACK Parking Mania 2 MOD APK

Parking Mania 2 MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Parking Mania 2 MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Parking Mania 2 MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Đỗ xe trong thời gian giới hạn: Người chơi phải đưa xe của mình vào vị trí đỗ trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu họ không đỗ xe đúng cách hoặc không kịp thời gian, họ sẽ thất bại.
  2. Đỗ xe trong không gian hẹp: Người chơi phải đỗ xe của mình vào vị trí đỗ trong một không gian hẹp. Họ phải điều khiển xe của mình một cách chính xác để tránh va chạm với các vật cản xung quanh.
  3. Đỗ xe trên đường dốc: Người chơi phải đỗ xe của mình trên một đường dốc. Họ phải điều khiển xe của mình một cách cẩn thận để tránh bị trượt xuống đường.
  4. Đỗ xe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt: Người chơi phải đỗ xe của mình trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, tuyết, và sương mù. Điều này làm cho việc điều khiển xe trở nên khó khăn hơn.
  5. Đỗ xe trong một không gian đầy chướng ngại vật: Người chơi phải đỗ xe của mình trong một không gian đầy chướng ngại vật như các thùng xốp, tường, và xe tải. Họ phải điều khiển xe của mình một cách cẩn thận để tránh va chạm với các vật cản xung quanh.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Parking Mania 2

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Parking Mania 2 MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Parking Mania 2.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Parking Mania 2.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Parking Mania 2 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *