PickCrafter – Idle Craft Game MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

5.11.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 439
Developer
Fiveamp
Size
100 MB
Version
5.11.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

PickCrafter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi Idle Craft Game với đồ họa đẹp mắt và gameplay thú vị. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật đào vàng và các tài nguyên khác bằng cách sử dụng công cụ đào vàng. Người chơi có thể cải thiện công cụ của mình để đào được nhiều tài nguyên hơn và nâng cấp các tính năng khác của trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể mua các công cụ và vật phẩm để giúp họ đào được nhiều tài nguyên hơn. PickCrafter cũng có các sự kiện đặc biệt, nơi người chơi có thể nhận được các phần thưởng đặc biệt. Nếu bạn yêu thích trò chơi Idle và muốn thử thách khả năng đào vàng của mình, hãy thử PickCrafter ngay hôm nay.

Tính năng HACK PickCrafter – Idle Craft Game MOD APK

PickCrafter – Idle Craft Game MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

PickCrafter – Idle Craft Game MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Đào nhiều tài nguyên: Thử thách này yêu cầu người chơi phải đào được nhiều tài nguyên nhất có thể trong một thời gian giới hạn.
  2. Đạt được số lượng kim cương: Thử thách này yêu cầu người chơi phải đạt được số lượng kim cương nhất có thể trong một thời gian giới hạn.
  3. Cập nhật máy móc: Thử thách này yêu cầu người chơi phải cập nhật máy móc của mình đến mức tối đa để đào được tài nguyên nhanh hơn.
  4. Sử dụng vật phẩm: Thử thách này yêu cầu người chơi phải sử dụng vật phẩm để tăng tốc độ đào tài nguyên hoặc tăng lượng tài nguyên được đào.
  5. Đạt được mức độ khó cao: Thử thách này yêu cầu người chơi phải đạt được mức độ khó cao nhất có thể trong một thời gian giới hạn.
  6. Đạt được số lượng tiền tệ: Thử thách này yêu cầu người chơi phải đạt được số lượng tiền tệ nhất có thể trong một thời gian giới hạn.
  7. Đào được tài nguyên đặc biệt: Thử thách này yêu cầu người chơi phải đào được tài nguyên đặc biệt nhất có thể trong một thời gian giới hạn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack PickCrafter – Idle Craft Game

Để cài đặt thành công phiên bản Hack PickCrafter – Idle Craft Game MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “PickCrafter – Idle Craft Game.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “PickCrafter – Idle Craft Game.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game PickCrafter – Idle Craft Game và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *