Pikachu Onet Classic MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1
TELEGRAM
3/5 Votes: 414
Developer
classic game vn
Size
21 MB
Version
1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Pikachu Onet Classic MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một game trí tuệ kinh điển, nổi tiếng trên thế giới. Game có cách chơi đơn giản nhưng lại rất thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là tìm và kết nối các cặp hình giống nhau trong một bảng hình vuông.

Giới thiệu Game Pikachu Onet Classic

Bên cạnh đó, game còn có những tính năng hỗ trợ hấp dẫn như chế độ chơi đơn, chơi đôi, chơi online và offline, có nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần. Hình ảnh trong game cũng được thiết kế đẹp mắt, dễ thương, tạo nên sự thư giãn và giải trí cho người chơi.

Pikachu Onet Classic là một trong những tựa game giúp bạn giảm stress, nâng cao khả năng tập trung và phản xạ. Đặc biệt, game còn giúp bạn rèn luyện trí nhớ và khả năng tư duy logic. Đây là một game rất thích hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính, đồng thời cũng là món quà đặc biệt dành cho những người yêu thích game trí tuệ.

Tính năng HACK Pikachu Onet Classic MOD APK

Pikachu Onet Classic MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Pikachu Onet Classic MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thời gian giới hạn: Trong mỗi cấp độ, bạn chỉ có một khoảng thời gian nhất định để tìm tất cả các cặp thẻ Pikachu. Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian đó, bạn sẽ thất bại và phải chơi lại từ đầu.
  2. Thẻ Pikachu ẩn: Một số thẻ Pikachu có thể bị ẩn đi hoặc che khuất bởi các thẻ khác. Bạn phải sử dụng kỹ năng quan sát và tìm kiếm để tìm thấy chúng.
  3. Các cấp độ khó khăn: Với mỗi cấp độ mới, số lượng thẻ Pikachu sẽ tăng lên và vị trí của chúng cũng sẽ khó tìm hơn. Bạn phải cẩn thận và nhanh nhẹn để hoàn thành mỗi cấp độ.
  4. Chế độ chơi đối đầu: Nếu bạn muốn thách thức bản thân và đấu tranh với người chơi khác, bạn có thể chọn chế độ chơi đối đầu. Trong chế độ này, bạn và đối thủ sẽ chơi trên cùng một bàn và xem ai hoàn thành nhiệm vụ trước.
  5. Giới hạn lượt chơi: Một số phiên bản của Pikachu Onet Classic có giới hạn lượt chơi. Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ trong số lượt chơi nhất định, bạn sẽ thất bại và phải chơi lại từ đầu.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Pikachu Onet Classic

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Pikachu Onet Classic MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Pikachu Onet Classic.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Pikachu Onet Classic.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Pikachu Onet Classic và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *