Pixel Car Racer MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.2.3
TELEGRAM
3/5 Votes: 116
Developer
Studio Furukawa
Size
75 MB
Version
1.2.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Pixel Car Racer MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe đồ họa pixel được phát triển bởi Studio Furukawa. Trong trò chơi, người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc đua xe với các mẫu xe độ hấp dẫn và tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Giới thiệu Game Pixel Car Racer

Trong trò chơi, người chơi có thể tùy biến và nâng cấp xe của mình với các phụ kiện như bánh xe, động cơ, hệ thống treo, và hơn thế nữa. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tùy chỉnh màu sắc và hình dáng xe của mình.

Pixel Car Racer cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ đua đường phố, đua tốc độ và đua trường đua chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trò chơi còn có tính năng ghi lại lịch sử đua xe của người chơi, cho phép họ xem lại các cuộc đua đã tham gia và tiến bộ của mình.

Pixel Car Racer là một trò chơi thú vị và đầy thử thách cho những người yêu thích thể loại đua xe.

Tính năng HACK Pixel Car Racer MOD APK

Pixel Car Racer MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Pixel Car Racer MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Pixel Car Racer MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thi đấu đua xe: Thử thách trong game Pixel Car Racer chính là thi đấu đua xe với những đối thủ khác. Trong trận đấu này, bạn sẽ phải cố gắng chiến thắng và vượt qua những vòng đua với tốc độ cao.
  2. Nâng cấp xe: Để đạt được kết quả tốt hơn trong trận đấu đua xe, bạn cần phải nâng cấp xe của mình. Thử thách trong game là tìm ra cách nâng cấp xe sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  3. Tùy chỉnh xe: Pixel Car Racer cung cấp rất nhiều tùy chọn để bạn có thể tùy chỉnh xe của mình. Thử thách trong game là tìm ra cách phối hợp các tùy chỉnh sao cho xe có thể đạt được tốc độ tối đa và độ bền cao nhất.
  4. Trang trí xe: Bên cạnh các tùy chỉnh về hiệu suất, bạn cũng có thể trang trí xe của mình để tăng tính thẩm mỹ. Thử thách trong game là tìm ra cách trang trí xe sao cho đẹp mắt và phù hợp với phong cách của bạn.
  5. Tìm kiếm và mua xe mới: Nếu bạn muốn thử thách bản thân với những chiếc xe mới, Pixel Car Racer cung cấp rất nhiều loại xe khác nhau để bạn có thể tìm kiếm và mua. Thử thách trong game là tìm ra chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Pixel Car Racer

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Pixel Car Racer MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Pixel Car Racer.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Pixel Car Racer.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Pixel Car Racer và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *