Pixelus Deluxe MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.3
TELEGRAM
5/5 Votes: 419
Developer
Yuu TIT
Size
29 MB
Version
1.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Pixelus Deluxe MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố đồ họa điển hình của hãng hãng PopCap Games. Trò chơi được phát hành vào năm 2005 trên nhiều nền tảng như PC, Mac, và Nintendo DS.

Giới thiệu Game Pixelus Deluxe

Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai Marcus, một nhà khảo cổ học đang tìm kiếm bảo vật cổ đại. Marcus phải đi qua các cấp độ khác nhau bằng cách giải quyết các câu đố liên quan đến một loại đá quý cổ đại gọi là “Pixelus”. Người chơi cần phải sắp xếp các viên đá quý Pixelus sao cho chúng tạo thành một mẫu hình được yêu cầu.

Pixelus Deluxe có đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động và gameplay thú vị. Trò chơi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có rất nhiều cấp độ đa dạng, từ dễ đến khó. Nó là một trò chơi giải đố thú vị và đáng chơi đối với những người yêu thích thể loại này.

Tính năng HACK Pixelus Deluxe MOD APK

Pixelus Deluxe MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Pixelus Deluxe MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Điều chỉnh hàng loạt khối: Trong một số cấp độ, bạn sẽ phải di chuyển và xoay hàng loạt khối để tạo thành hình ảnh đúng. Thử thách ở đây là phải tìm cách thực hiện điều này trong một thời gian giới hạn và với độ khó ngày càng tăng.
  2. Điều chỉnh vị trí đúng: Một số cấp độ yêu cầu bạn đặt các khối vào vị trí đúng để kích hoạt một cơ chế hoặc mở khóa một cổng. Thử thách ở đây là tìm ra vị trí đúng và đặt khối vào đó trong thời gian ngắn nhất.
  3. Điều chỉnh theo màu sắc: Trong một số cấp độ, bạn sẽ phải sắp xếp các khối theo màu sắc để tạo thành hình ảnh đúng. Thử thách ở đây là tìm cách phân biệt các màu sắc khác nhau và sắp xếp chúng trong thời gian ngắn nhất.
  4. Tìm và kết hợp khối: Trong một số cấp độ, bạn sẽ phải tìm và kết hợp các khối để tạo ra hình ảnh đúng. Thử thách ở đây là tìm cách kết hợp các khối sao cho chúng phù hợp với nhau và tạo ra hình ảnh đúng.
  5. Thao tác theo thời gian: Trong một số cấp độ, bạn sẽ phải thực hiện các thao tác theo thời gian giới hạn để hoàn thành nhiệm vụ. Thử thách ở đây là tìm cách thực hiện các thao tác một cách nhanh nhất và chính xác nhất để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giới hạn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Pixelus Deluxe

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Pixelus Deluxe MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Pixelus Deluxe.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Pixelus Deluxe.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Pixelus Deluxe và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *