Please, Don’t Touch Anything MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.1.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 366
Developer
ForwardXP
Size
46 MB
Version
1.1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Please, Don’t Touch Anything MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi điểm khác biệt, được phát triển bởi Four Quarters và phát hành bởi Bulkypix. Trò chơi này được phát hành vào năm 2015 cho nền tảng PC và sau đó được phát hành cho các nền tảng di động khác nhau.

Giới thiệu Game Please, Don’t Touch Anything

Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một người đàn ông đang ngồi trước một chiếc bảng điều khiển có đầy đủ các nút bấm, cần và các thiết bị khác. Chỉ có một hướng dẫn duy nhất trong trò chơi: “Vui lòng đừng chạm vào bất cứ điều gì!”

Tuy nhiên, nếu người chơi vẫn quyết định thử chạm vào bất kỳ thứ gì, họ sẽ khám phá ra rất nhiều bí mật và câu đố cần giải quyết. Mỗi lần chạm vào một vật thể, người chơi sẽ mở khóa một phần mới của câu đố và có thể dẫn đến một kết thúc khác nhau.

Please, Don’t Touch Anything có tông màu đơn giản và nhạc nền rùng rợn, tạo cảm giác căng thẳng cho người chơi khi khám phá các bí mật trong trò chơi.

Tính năng HACK Please, Don’t Touch Anything MOD APK

Please, Don’t Touch Anything MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Please, Don’t Touch Anything MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Không chạm vào bất kỳ nút nào trong 5 phút đầu tiên: Người chơi sẽ phải kiên nhẫn và cẩn trọng để không chạm vào bất kỳ nút nào trong 5 phút đầu tiên của trò chơi.
  2. Tìm cách mở ra các khu vực bí mật: Người chơi cần tìm ra cách để mở ra các khu vực bí mật trong trò chơi, bao gồm cả các cửa và cơ chế khác.
  3. Tìm cách vượt qua các cấp độ khó: Trò chơi có nhiều cấp độ khó khác nhau, và người chơi phải tìm cách vượt qua chúng để tiến đến cấp độ tiếp theo.
  4. Tìm ra các sự kiện đặc biệt: Trong quá trình chơi, người chơi cần tìm ra các sự kiện đặc biệt để mở ra các chức năng và tính năng mới.
  5. Tìm ra cách kích hoạt các kết nối giữa các máy móc: Người chơi cần tìm ra cách kích hoạt và sử dụng các kết nối giữa các máy móc để hoàn thành các thử thách trong trò chơi.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Please, Don’t Touch Anything

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Please, Don’t Touch Anything MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Please, Don’t Touch Anything.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Please, Don’t Touch Anything.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Please, Don’t Touch Anything và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *