Pokmon UNITE MOD APK (Vô Hạn Tiền) v

1.8.1.2
TELEGRAM
3/5 Votes: 487
Developer
The Pokémon Company
Size
600M
Version
1.8.1.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Pokmon UNITE MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một MOBA theo chủ đề Pokemon, nơi người chơi có thể trải nghiệm những trận chiến ấn tượng giữa chúng. Bạn sẽ điều khiển một Pokemon và ghi càng nhiều điểm càng tốt để chiến thắng kẻ thù. Đồng thời, với số lượng Pokemon đa dạng, người chơi sẽ có một trải nghiệm kinh ngạc và tìm thấy dạng tiến hóa của chúng giống với trò chơi gốc.

Tải Pokmon UNITE MOD APK

Giới thiệu Pokmon UNITE

Trải nghiệm trận đấu pokemon ấn tượng

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện Pokemon và muốn chiến đấu với những người chơi khác, bạn có thể thử Pokmon UNITE. Bạn sẽ gặp lại những Pokemon quen thuộc như Pikachu hay Charmander để đối đầu với những người chơi khác trong lối chơi MOBA 5vs.5. Nó mang lại trải nghiệm người dùng đầy cảm hứng từ lối chơi đến đồ họa. Ngoài ra, luật chơi của trò chơi cũng sẽ thay đổi so với một số trò chơi thuộc thể loại khác.

Tải Pokmon UNITE MOD APK

Việc của bạn trong trò chơi này hoàn toàn có thể hiểu được là sân đấu sẽ được chia làm đôi, và có hai con đường chính để đối đầu với đối thủ. Mỗi bên có ba vị trí ghi điểm để các đối thủ tấn công. Từ đó, ai có nhiều điểm nhất sau khi trò chơi hết thời gian sẽ là người chiến thắng. Vì vậy, người chơi chắc chắn sẽ chiến đấu với những người chơi khác để bảo vệ pháo đài trọng yếu này và gia tăng kinh nghiệm cho mình.

Tải Pokmon UNITE MOD APK

Tìm kiếm năng lượng và điểm điểm của aeos

Bên cạnh những đối thủ trong Pokmon UNITE, người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều Pokemon hoang dã xuất hiện trên cánh đồng. Đó cũng là loại kẻ thù thứ hai mà bạn cần nhắm đến. Trò chơi này không đo lường số lần tiêu diệt được của cả đội mà là số điểm họ ghi được. Nhưng khi bắt đầu trận đấu, họ sẽ không có sẵn bóng để ghi bàn ở những cứ điểm này. Chính vì vậy, đánh bại các Pokemon hoang dã cũng là cách để bạn thu thập được càng nhiều quả bóng mang kinh nghiệm càng tốt.

Trên đầu mỗi Pokemon hoang dã đều có một chỉ số với biểu tượng Pokeball, và bạn sẽ nhận được một lượng Aeos Energy tương ứng để sử dụng. Khi bạn chết, số bóng bạn thu thập được cũng sẽ bị kẻ thù rơi ra và nhặt được. Bạn cũng sẽ có thể hồi sinh ngay sau đó và bắt đầu lại quá trình tìm bóng để ghi điểm vào các vị trí trên sân. Ở một số giai đoạn, một Pokemon huyền thoại sẽ xuất hiện và nó sẽ giúp bạn đạt được thành tích dễ dàng hơn trước đối thủ của mình.

Tải Pokmon UNITE MOD APK

Pokemon đa dạng để trải nghiệm

Khi bạn trải nghiệm một game MOBA tương tự như Pokmon UNITE, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các loại Pokemon khác nhau mà bạn có thể tham gia vào trò chơi. Số lượng Pokemon này hoàn toàn đa dạng, và mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và đặc điểm riêng mà bạn sẽ dần thành thạo trong cuộc chiến. Đồng thời, khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ cần phải tăng kinh nghiệm của những nhân vật này để họ có được hình dạng mới và sức mạnh mới.

Tải Pokmon UNITE MOD APK cho Android miễn phí

Tiến hóa không còn là điều xa lạ đối với những người hâm mộ Pokemon khi có thể nhìn thấy sự thay đổi của nhân vật. Vì vậy, yếu tố này cũng được thêm vào trò chơi. Khi bắt đầu, nhân vật sẽ sử dụng dạng cơ sở của nhân vật; sau một thời gian thăng cấp sẽ tiến hóa thành nguyên dạng. Ví dụ, khi bạn sử dụng Charmander, nó sẽ trở thành Charmeleon ở cấp 6 và Charizard ở cấp 9.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *