Pop Stone 2 – Match 3 Game MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

66.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 168
Developer
MiniGame.vip
Size
51 MB
Version
66.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Pop Stone 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi match-3 thú vị và nghi addictive. Nhiệm vụ của bạn là tìm và kết nối ít nhất ba viên đá cùng màu để chúng biến mất và giúp bạn kiếm điểm. Bạn cũng có thể sử dụng các chiêu thức đặc biệt để đánh bại các cấp độ khó khăn hơn. Trong game, bạn sẽ đi qua nhiều thế giới khác nhau với độ khó tăng dần và những thử thách khác nhau. Pop Stone 2 là một trò chơi rất thú vị và đáng chơi cho mọi lứa tuổi.

Tính năng HACK Pop Stone 2 – Match 3 Game MOD APK

Pop Stone 2 – Match 3 Game MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Pop Stone 2 – Match 3 Game MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách đạt điểm cao: Trong game Pop Stone 2, người chơi sẽ phải cố gắng đạt được điểm số cao nhất có thể trong thời gian giới hạn. Điểm số sẽ được tính dựa trên số lượng đá được loại bỏ và các combo được tạo ra.
  2. Thử thách loại bỏ đá đặc biệt: Trong game Pop Stone 2, có các loại đá đặc biệt như đá băng, đá đen, đá lửa… Người chơi sẽ phải loại bỏ đúng số lượng đá đặc biệt được yêu cầu để hoàn thành thử thách.
  3. Thử thách sử dụng kỹ năng đặc biệt: Trong game Pop Stone 2, người chơi có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt để loại bỏ nhiều đá cùng một lúc. Thử thách này yêu cầu người chơi sử dụng kỹ năng đặc biệt một cách thông minh để đạt được điểm số cao nhất.
  4. Thử thách hoàn thành màn chơi trong thời gian ngắn nhất: Trong game Pop Stone 2, mỗi màn chơi sẽ có thời gian giới hạn. Thử thách này yêu cầu người chơi hoàn thành màn chơi trong thời gian ngắn nhất có thể để đạt được điểm số cao nhất.
  5. Thử thách đạt các mục tiêu đặc biệt: Trong game Pop Stone 2, có các mục tiêu đặc biệt như loại bỏ đá ở một vị trí cụ thể, tạo ra các combo đặc biệt… Người chơi sẽ phải đạt được các mục tiêu này để hoàn thành thử thách.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Pop Stone 2 – Match 3 Game

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Pop Stone 2 – Match 3 Game MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Pop Stone 2 – Match 3 Game.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Pop Stone 2 – Match 3 Game.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Pop Stone 2 – Match 3 Game và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *