poppy playtime chapter 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 276
Developer
Basically.LTD Games!
Size
10 MB
Version
1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Poppy Playtime Chapter 2  là MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) một trò chơi kinh dị giải đố phát triển bởi đội ngũ game indie nhỏ nhưng tài năng đến từ nhà phát triển AAA, đang được phát triển và phát hành bởi Eastward Studios. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Poppy Playtime, một trò chơi kinh dị với một loạt các câu đố và tình huống gây ám ảnh.

Giới thiệu Game poppy playtime chapter 2

Trong Poppy Playtime Chapter 2, bạn sẽ tiếp tục chơi vai một nhân viên bảo trì tòa nhà văn phòng của Playtime Co., một công ty sản xuất đồ chơi nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách mới và kinh hoàng hơn khi phát hiện ra sự thật đằng sau những con rối đáng sợ.

Với đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh và hiệu ứng đặc biệt đáng sợ, Poppy Playtime Chapter 2 sẽ đưa người chơi vào một thế giới kinh dị và đầy bí ẩn, nơi bạn phải tìm kiếm các bằng chứng để giải cứu mình và thoát khỏi tòa nhà đáng sợ này.

Tính năng HACK poppy playtime chapter 2 MOD APK

poppy playtime chapter 2 MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

poppy playtime chapter 2 MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Giữ cho Poppy không phát hiện bạn trong phòng tối: Trong một vài phòng, bạn sẽ cần phải giữ cho Poppy không phát hiện bạn bằng cách tránh những điểm sáng và âm thanh.
  2. Giải quyết các câu đố để tiếp cận những khu vực mới: Trong game, bạn sẽ cần phải giải quyết các câu đố để mở khóa những cánh cửa khác và tiếp cận những khu vực mới.
  3. Chạy trốn khỏi Poppy: Poppy là một con rô bốt rất nhanh và đáng sợ, bạn sẽ cần phải chạy trốn khỏi nó để tránh bị giết.
  4. Điều khiển các rô bốt khác để giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ: Bạn sẽ cần phải điều khiển các rô bốt khác để giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ trong game.
  5. Đối đầu với Boss cuối cùng: Trong cuối game, bạn sẽ đối đầu với Boss cuối cùng và cần phải tìm cách đánh bại nó để hoàn thành game.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack poppy playtime chapter 2

Để cài đặt thành công phiên bản Hack poppy playtime chapter 2 MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “poppy playtime chapter 2.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “poppy playtime chapter 2.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game poppy playtime chapter 2 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *