Prison Escape MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.1.8

Modded by Hoàng Hải
Tên Vượt Ngục Sinh Tồn - Prison
Phiên bản 1.1.8
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 20M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Words Mobile
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Hai, 2023 (9 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền, Danh Dự

Prison Escape MOD APK (Vô Hạn Tiền, Danh Dự) hay ở CH play Việt Nam còn có tên gọi khác là Vượt Ngục Sinh Tồn – Prison là một trong những game hành động, phiêu lưu do Thế Giới Di Động phát triển và phát hành ra thị trường nhằm đáp ứng thị hiếu của người dùng di động. Người chơi sẽ nhập vai vào một tù nhân bất hạnh bị đẩy vào tù bởi một âm mưu; anh ta mong muốn trốn thoát khỏi đó và tìm kiếm sự giúp đỡ từ các tù nhân khác. Chiến đấu với những tên trùm băng đảng khác để khiến chúng tôn trọng bạn, lên kế hoạch và trốn thoát khỏi nhà tù tăm tối đó.

Tải Prison Escape MOD APK

Phiên Bản Hack Prison Escape

Cơ sở xây dựng câu chuyện

Nhân vật là một công dân tốt không may vướng vào âm mưu của kẻ xấu và bị bắt vào tù, vì quá bất bình trước sự bất công này nên anh đã đứng lên đấu tranh và vượt ngục. Người chơi sẽ điều khiển anh ta tìm đường thoát khỏi nhà tù, chứng minh rằng anh ta vô tội với thế giới, kết bạn với những tù nhân khác để được giúp đỡ hoặc đánh bại các băng nhóm khác để nhận được sự tôn trọng từ người khác. Hoặc bạn kiên trì đào một đường hầm dưới lòng đất để chờ ngày thoát khỏi địa ngục trần gian đó.

Bạn có đủ thông minh để lập kế hoạch và thực hiện các thủ thuật để qua mặt lính canh, đào đường hầm xuyên qua nhau, kêu gọi sự giúp đỡ từ các tù nhân xung quanh trong Prison Escape? Các cơ quan bí mật và mã khóa cửa sẽ dần dần bị nhân vật phá vỡ dễ dàng, sử dụng vũ khí có trong tay để chống lại các băng nhóm, hạ gục những tên lính canh để tìm cơ hội tẩu thoát càng sớm càng tốt.

Hành động mịn màng, vũ khí khác biệt

Hình ảnh trong Prison Escape được mô tả chân thực, các thao tác hành động hấp dẫn, gay cấn, các đòn tấn công trực diện hay sau lưng của nhân vật đều mượt mà. Một số lượng lớn các tên trùm băng đảng đang muốn giết bạn, hãy tích cực tấn công chúng để dọn sạch nhà tù đó; lính canh ở khắp mọi nơi, vì vậy bạn phải cảnh giác. Các chuyển động chiến đấu của các nhân vật được xây dựng cẩn thận và nhanh nhẹn, khiến trò chơi trở nên chân thực và gần gũi hơn.

Kho vũ khí đa dạng trong game được cung cấp với nhiều loại súng như súng trường R15, súng AKM, súng trường M16, súng lục, rìu, dao găm, lựu đạn,… và nhiều loại vũ khí khác. Sử dụng vũ khí mà bạn có lý do để tấn công và hạ gục kẻ thù, kết liễu những tên lính canh đang tìm cơ hội trốn thoát. Sử dụng các kỹ năng mà nhân vật có để tiếp cận kẻ thù một cách nhanh chóng, hạ gục chúng trong vài giây ngắn ngủi.

Tải Prison Escape MOD APK

Nhân vật có thể di chuyển không giới hạn trong nguyên nhân

Đối với trò chơi ly kỳ này, chúng tôi cho phép người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển xung quanh trong nhà tù tự do, khám phá những nơi xung quanh, nhìn cho sơ hở, và có thể chiến đấu với kẻ thù. Mặc dù thực hiện các nhiệm vụ trong Prison Escape, chúng tôi cung cấp người chơi với hơn 30 nhiệm vụ hành động thú vị; người chơi phải rất tập trung để tham gia vào chiến đấu. Các cảnh hành động lớn chúng tôi thiết kế và mô tả là khá rõ ràng; người chơi cảm thấy trực quan.

Trong quá trình chiến đấu, các hiệu ứng Ragdoll xuất hiện ở chế độ sinh tồn với những pha hành động đẹp mắt và đầy thử thách. Điều khiển nhân vật của bạn một cách chính xác với chế độ xem trực quan mà chúng tôi mang đến cho người chơi, sử dụng các đòn tấn công và di chuyển phù hợp để hạ gục kẻ thù. Sau đó, hãy dạo quanh để khám phá những ngóc ngách bí mật trong nhà tù, tìm sơ hở để khai thác và cho mình một cơ hội thoát thân.

Hình ảnh đặc biệt của trò chơi có khả năng

Chúng tôi cẩn thận đánh bóng các hình ảnh trong trò chơi. Các khu trại giam rộng lớn được bố trí hợp lý, tường rào cao, có nhiều lính canh ở khắp nơi. Hình tượng nhân vật được vẽ tinh tế; vóc dáng vạm vỡ và các tù nhân khác có cá tính riêng của họ. Đồng phục chỉnh tề của bảo vệ giúp bạn dễ dàng nhận biết; nhiều loại vũ khí được trang bị để người chơi sử dụng, chiến đấu để tiêu diệt chúng và thu về rất nhiều tiền.

Tải Prison Escape MOD APK

Tải Prison Escape MOD APK cho Android miễn phí

Không còn thời gian để chờ đợi; tải Prison Escape về máy ngay để cùng nhau trải nghiệm những giây phút hồi hộp và gay cấn nhất; bạn điều khiển nhân vật tìm cách thoát khỏi nhà tù đó. Đồ họa chân thực trong game sẽ khiến bất cứ ai mê mẩn trò chơi này, hãy lên kế hoạch và hành động ngay bây giờ, giành lại tự do và chứng minh sự trong sạch của mình. Nếu người chơi có bất kỳ nhận xét và đánh giá nào, hãy gửi ngay vào hòm thư; chúng tôi sẽ nhận và xử lý chúng. Cùng nhau trải qua cuộc sống trong tù và kiên trì lên kế hoạch vượt ngục, tương lai tươi sáng chỉ nằm ngoài hàng rào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (20M)
5/5 (1 đánh giá)