Puzex – Game Không Cần Mạng MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

3.1.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 214
Developer
Funny Offline Games
Size
113 MB
Version
3.1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Puzex MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một game giải đố vô cùng hấp dẫn và thú vị cho các game thủ yêu thích thể loại này. Điểm đặc biệt của game là bạn có thể chơi mà không cần kết nối internet, nên rất thuận tiện cho những lúc bạn không có wifi hay 3G.

Giới thiệu Game Puzex – Game Không Cần Mạng

Game có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có nhiều mức độ khó khác nhau để bạn thử sức. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách đưa các khối vuông vào đúng vị trí trên bảng sao cho không còn ô trống nào. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản vì các khối vuông có kích thước và hình dạng khác nhau, bên cạnh đó thời gian cũng rất hạn chế.

Nếu bạn là người thích thách thức và muốn rèn luyện trí thông minh của mình, hãy tải game Puzex về điện thoại để thử sức và trải nghiệm. Game có thể tải miễn phí trên các nền tảng Android và iOS.

Tính năng HACK Puzex – Game Không Cần Mạng MOD APK

Puzex – Game Không Cần Mạng MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Puzex – Game Không Cần Mạng MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về tốc độ: Cố gắng hoàn thành mỗi cấp độ trong thời gian ngắn nhất có thể. Người chơi có thể tập trung vào việc di chuyển nhanh chóng, sắp xếp các khối sao cho nhanh và chính xác nhất có thể.
  2. Thử thách về khối: Cố gắng sắp xếp các khối sao cho vừa khớp với các ô trống, không để lại khoảng trống quá lớn. Người chơi có thể tập trung vào việc tìm ra cách sắp xếp khối tối ưu và tối đa hóa không gian sử dụng.
  3. Thử thách về độ khó: Thử chơi các cấp độ có độ khó cao hơn để thử thách sức mình. Các cấp độ này sẽ có các khối phức tạp hơn, yêu cầu kỹ năng sắp xếp và tính toán chính xác hơn.
  4. Thử thách về sức chịu đựng: Cố gắng hoàn thành nhiều cấp độ liên tiếp mà không thất bại. Điều này yêu cầu sự kiên nhẫn và tập trung cao độ, vì những sai lầm nhỏ có thể dẫn đến thất bại.
  5. Thử thách về điểm số: Cố gắng đạt được điểm số cao nhất có thể trong mỗi cấp độ. Người chơi có thể tập trung vào việc sắp xếp các khối sao cho đạt được các điểm bonus và tránh mất điểm.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Puzex – Game Không Cần Mạng

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Puzex – Game Không Cần Mạng MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Puzex – Game Không Cần Mạng.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Puzex – Game Không Cần Mạng.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Puzex – Game Không Cần Mạng và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *