Racing Games Arena MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.4
TELEGRAM
3/5 Votes: 323
Developer
Car Games Inc
Size
134 MB
Version
1.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Racing Games Arena MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe online miễn phí được phát triển bởi công ty game hàng đầu. Trò chơi bao gồm nhiều chế độ chơi đua xe khác nhau, từ đua xe đường phố đến đua xe F1, đua xe địa hình và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu Game Racing Games Arena

Người chơi có thể chọn từ một loạt các xe đua khác nhau, từ xe thể thao nhanh chóng đến các loại xe địa hình. Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn tùy chỉnh xe, bao gồm cải tiến động cơ, tăng tốc, phanh và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Racing Games Arena còn có tính năng chơi đua xe trực tuyến với người chơi khác trên toàn thế giới. Người chơi có thể thách đấu với bạn bè hoặc tham gia vào các cuộc đua để giành chiến thắng và đạt được điểm số cao nhất.

Với đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động, Racing Games Arena là một trò chơi đua xe tuyệt vời cho những người yêu thích tốc độ và đua xe. Hãy tham gia vào cuộc đua và trở thành vua của đường đua!

Tính năng HACK Racing Games Arena MOD APK

Racing Games Arena MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Racing Games Arena MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Racing Games Arena MOD Mở Khóa Full Xe

 • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

 1. Đua xe trên địa hình gồ ghề: Thử thách này yêu cầu người chơi phải vượt qua các địa hình khó khăn như đồi núi, đá, đường gập ghềnh, sông suối… để đến đích.
 2. Đua xe trong đêm tối: Trong thời gian này, người chơi sẽ phải đối mặt với những khó khăn mới như ánh sáng yếu, khó nhìn đường, tốc độ cao…
 3. Điều khiển xe trong điều kiện thời tiết xấu: Thử thách này yêu cầu người chơi phải điều khiển xe trên đường khi trời mưa, tuyết rơi, sương mù… để thử sức và kỹ năng của mình.
 4. Đua xe với các tay đua giỏi: Người chơi sẽ cạnh tranh với những tay đua giỏi trên đường đua trong một cuộc đua nảy lửa, đầy kịch tính.
 5. Thực hiện các thử thách đặc biệt: Trong game, sẽ có những thử thách đặc biệt như nhảy qua các chướng ngại vật, trượt băng, làm nhiệm vụ… để kiếm được điểm số cao và tiền thưởng để nâng cấp xe.
 6. Đua xe trên đường đua tốc độ cao: Thử thách này yêu cầu người chơi phải đua xe trên đường đua tốc độ cao, vượt qua các đối thủ để về đích đầu tiên.
 7. Chạy đua với thời gian giới hạn: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải đua xe trên đường đua với thời gian giới hạn, phải cố gắng để về đích trước khi hết thời gian.
 8. Đua xe trên đường phố: Người chơi sẽ đua xe trên đường phố đông đúc, phải tránh các xe cộ khác và vượt qua các chướng ngại vật để về đích.
 9. Thử thách lái xe trên địa hình đầy khó khăn: Trong thử thách này, người chơi sẽ lái xe trên địa hình đầy khó khăn như sa mạc, rừng rậm, đồi núi…
 10. Thực hiện các kỹ năng lái xe đặc biệt: Trong game, sẽ có các kỹ năng lái xe đặc biệt như drift, nhảy xe, phanh tay… để người chơi có thể thử sức và trải nghiệm.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Racing Games Arena

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Racing Games Arena MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Racing Games Arena.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Racing Games Arena.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Racing Games Arena và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *