Rage Face Lovers MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.2.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 103
Developer
Italic Games
Size
15 MB
Version
1.2.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Rage Face Lovers MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố trên nền tảng di động. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật đang phải đối mặt với những khuôn mặt cười giận dữ (Rage Faces) và phải tìm cách giải quyết các câu đố để tiến đến cấp độ tiếp theo.

Giới thiệu Game Rage Face Lovers

Trò chơi được thiết kế với những màn chơi khác nhau, mỗi màn chơi đều có độ khó tăng dần và yêu cầu người chơi phải có sự khéo léo, tư duy logic và sự nhạy bén để có thể vượt qua. Ngoài ra, trò chơi còn có các bản cập nhật thường xuyên để tăng thêm tính hấp dẫn và thử thách cho người chơi.

Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị, Rage Face Lovers hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí thú vị và đầy thử thách.

Tính năng HACK Rage Face Lovers MOD APK

Rage Face Lovers MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Rage Face Lovers MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Đánh bại các kẻ thù: Trong game, bạn phải chiến đấu với các kẻ thù với nhiều kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Bạn phải tìm cách đánh bại chúng bằng cách sử dụng các vũ khí và kỹ năng của mình.
  2. Thu thập vật phẩm: Trong quá trình chơi game, bạn cần thu thập các vật phẩm để cải thiện sức mạnh của nhân vật và đồng thời giúp bạn vượt qua các thử thách khó khăn hơn.
  3. Vượt qua các cấp độ: Game có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó. Bạn cần vượt qua từng cấp độ để tiếp tục chơi và đạt được điểm số cao.
  4. Đối đầu với Boss: Mỗi cấp độ của game đều có một Boss khác nhau. Bạn phải đánh bại chúng để tiếp tục chơi và đạt được điểm số cao.
  5. Tránh các chướng ngại vật: Trong game, bạn cần tránh các chướng ngại vật như chướng ngại vật, đạn và các kẻ thù khác. Nếu không, bạn sẽ bị mất máu và rơi vào tình trạng nguy hiểm.
  6. Sử dụng kỹ năng của nhân vật: Mỗi nhân vật trong game đều có các kỹ năng riêng. Bạn cần sử dụng kỹ năng của nhân vật một cách thông minh để đánh bại kẻ thù và vượt qua các cấp độ.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Rage Face Lovers

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Rage Face Lovers MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Rage Face Lovers.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Rage Face Lovers.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Rage Face Lovers và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *