Real City Car Driving MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

0.101
TELEGRAM
5/5 Votes: 238
Developer
nRGames
Size
98 MB
Version
0.101
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Real City Car Driving MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi mô phỏng lái xe trong thành phố thực tế với đồ họa 3D đẹp mắt và hoàn hảo. Trong game, người chơi có thể trải nghiệm cảm giác lái xe thật sự với nhiều loại xe khác nhau như ô tô, xe tải, xe buýt và xe cứu hỏa.

Giới thiệu Game Real City Car Driving

Game có nhiều chế độ chơi khác nhau như chế độ tự do, đua xe, đâm xe, vượt chướng ngại vật và thậm chí còn có cả chế độ lái xe trong đêm. Trong quá trình lái xe, người chơi cần phải tuân thủ luật giao thông, đảm bảo an toàn cho mình và người tham gia giao thông khác.

Real City Car Driving cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, cho phép người chơi từ nhiều quốc gia khác nhau có thể trải nghiệm trò chơi một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn thử sức với trò chơi lái xe mô phỏng thực tế và đầy thử thách, Real City Car Driving chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Tính năng HACK Real City Car Driving MOD APK

Real City Car Driving MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Real City Car Driving MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Real City Car Driving MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách lái xe đêm: Trong màn chơi này, người chơi sẽ phải lái xe trong đêm tối, với ánh đèn xe và đèn đường duy nhất là nguồn sáng duy nhất để tìm đường đi.
  2. Thử thách lái xe trên đường núi: Điều kiện đường đèo, khúc cua, địa hình đồi núi khiến cho thử thách này trở nên khó khăn hơn nhiều so với những màn chơi khác.
  3. Thử thách lái xe với mật độ giao thông cao: Màn chơi này sẽ đặt người chơi trong tình huống phải vừa phải chủ động điều khiển xe của mình, vừa phải chú ý đến các xe khác xung quanh với mật độ giao thông đông đúc.
  4. Thử thách lái xe với thời tiết xấu: Màn chơi này sẽ đặt người chơi trong tình huống lái xe trong điều kiện thời tiết xấu như mưa, tuyết rơi, sương mù… Điều này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng lái xe tốt để tránh những tai nạn không mong muốn.
  5. Thử thách tiết kiệm nhiên liệu: Màn chơi này sẽ đặt người chơi trong tình huống phải tiết kiệm nhiên liệu của xe, từ đó tăng tính thực tế và cũng giúp người chơi nâng cao kỹ năng lái xe của mình.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Real City Car Driving

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Real City Car Driving MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Real City Car Driving.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Real City Car Driving.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Real City Car Driving và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *