Tải Rodeo Stampede Hack (Unlimited Money, Unlocked Aall Animals)

Tên Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari
Phiên bản 1.55.1
Tính năng MOD Unlimited Money, Unlocked Aall Animals
Kích thước 647M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game MOD
Cài trên
Nhà phát hành Yodo1 Games
Genre Casual, Game MOD
Get it On
Cập nhật 23 Tháng Hai, 2022 (1 năm ago)

Hình ảnh chàng cao bồi đội nón lá, phi ngựa trên những con đường sa mạc đầy nắng và bụi đã không còn xa lạ với chúng ta. Vậy bạn đã bao giờ tưởng tượng một chàng cao bồi sẽ nhảy qua nhảy lại trên lưng nhiều loài động vật khác nhau và tìm cách thuần hóa chúng chưa? Rodeo Stampede Hack (Unlimited Money, Unlocked Aall Animals) là một trò chơi điên rồ và vui nhộn như thế. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và niềm vui chưa từng có.

Giới thiệu Rodeo Stampede Hack

Rodeo Stampede là một trò chơi mô phỏng đường đua bất tận độc đáo và hấp dẫn chưa từng thấy trước đây. Đây là nơi bạn sẽ nhập vai một anh chàng cao bồi hấp dẫn với chiếc áo la-zăng, chiếc mũ gallon và nhảy từ con bò này sang con bò khác để thực hiện cuộc hành trình bất tận của mình mà không hề sợ hãi.

Bạn có thể thuần hóa bất kỳ con vật nào mà không sợ hãi. Bạn có thể trèo lên lưng sư tử, ngựa, voi hoặc bất kỳ động vật nào khác mà bạn gặp trên đường đi. Bạn sẽ giành được trái tim của các loài động vật của miền Tây nước Mỹ xa xôi. Đây sẽ là một chuyến đi kéo dài, hoang dã và thú vị cho bạn và những người bạn động vật của bạn.

Tame động vật đặc biệt bạn tìm thấy

Đường đua bất tận trong trò chơi này có sức hút khó cưỡng bởi lối chơi đặc sắc. Các cuộc đua thông thường sẽ là chạy bộ, đua xe hoặc cưỡi trên lưng một con vật cho đến khi kết thúc đường đua. Nhưng Rodeo Stampede là duy nhất vì bạn sẽ được trang bị dây thừng và nhảy qua lại với bất kỳ con vật nào bạn nhìn thấy trên đường. Gameplay của trò chơi này về cơ bản chủ yếu là chạy và nhảy nhưng trên lưng động vật.

Về cơ bản, cưỡi trên lưng họ không hề dễ dàng. Họ hoàn toàn điên rồ và không có ý định làm quen với bạn. Nếu bạn không thuần hóa những con vật này nhanh chóng, chúng sẽ đánh gục bạn, và điều này thực sự không tốt chút nào. Nếu bạn có thể thuần hóa chúng, một số loài động vật có thể giúp bạn giẫm đạp và vượt qua nhiều chướng ngại vật trên đường đi. Nếu chưa được thuần hóa, hãy nhanh chóng nhảy qua con vật khác trước khi nó bộc phát cơn thịnh nộ dữ dội. Có rất nhiều chướng ngại vật trên đường nên cuộc đua càng trở nên hỗn loạn và rầm rộ. Bạn phải thực hiện các bước nhảy qua lại với phản xạ nhanh hơn.

Xây dựng zoo độc đáo của riêng bạn

Mục đích của việc tham gia cuộc chạy điên cuồng này là để thuần hóa và thu thập các loài động vật cho bộ sưu tập vườn thú của bạn. Bạn có thể xây dựng mọi thứ từ những điều rất cơ bản, bao gồm xây tường, hàng rào và chuồng thú. Bạn có thể xây dựng sở thú của mình để nó có thể chứa nhiều động vật nhất có thể. Sau đó, bạn chỉ cần tham gia cuộc đua và thu thập những con vật độc đáo và đặc biệt nhất trong bộ sưu tập của mình. Cho dù đó là động vật phổ biến, quý hiếm hay thậm chí là động vật thời tiền sử, bạn đều có thể thu thập chúng.

Tạo một vườn thú đặc biệt có một không hai của riêng bạn. Sự kết hợp giữa chạy và vườn thú này chưa từng xuất hiện trong bất kỳ trò chơi mô phỏng nào; sức hút đặc biệt này khiến Rodeo Stampede trở thành một trò chơi khan hiếm. Khi vườn thú của bạn đã thực sự chuẩn bị tốt, hãy mở cửa và chào đón khách du lịch. Vườn thú của bạn càng đa dạng thì càng có nhiều khách du lịch và thu nhập của bạn sẽ càng cao. Đến với trò chơi này, bạn sẽ có thể vừa trở thành một cao bồi thực thụ trên đường chạy trốn vừa trở thành một chủ doanh nghiệp sở thú tài ba.

Các vị trí khác biệt, các vật độc đáo

Bạn có thể thu thập nhiều loài động vật đặc biệt và quý hiếm khác nhau trên nhiều đường đua khác. Người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để mở khóa các đường chạy độc đáo mới. Mỗi lần chạy mới là một loại động vật khác nhau; thậm chí nếu bước chân vào đường đua thời tiền sử, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều loài khủng long lớn nhỏ khác nhau. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tìm thấy những con vật xuất hiện trong các câu chuyện thần thoại trên một đường đua cụ thể; mọi thứ thật điên rồ.

Đồ họa pixel đẹp mắt của trò chơi đã đơn giản hóa các con vật và hiển thị chúng theo một góc nhìn tương đối mới, điên rồ. Bạn sẽ khó hình dung ra viễn cảnh bạn sưu tầm những loài động vật hoang dã khó nhìn thấy ngoài đời được nhân vật của bạn nhanh chóng thuần hóa và đưa vào sở thú. Màu sắc tươi sáng và góc nhìn từ trên xuống khiến các cuộc đua trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn.

Tải Rodeo Stampede Hack cho Android miễn phí

Những đường chạy điên cuồng đang chờ bạn khám phá và những loài động vật kỳ lạ đang chờ bạn khám phá. Đừng đợi lâu nữa; tham gia Rodeo Stampede ngay bây giờ để có cơ hội trở thành một cao bồi ngoại hạng và người trông coi vườn thú độc nhất vô nhị.

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.


Bài viết liên quan