Sans vs Chara – Undertale jigsaw puzzle game free MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 370
Developer
scary puzzle game
Size
30 MB
Version
1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Sans vs Chara – Undertale jigsaw puzzle game free MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi ghép hình hấp dẫn dựa trên trò chơi điện tử Undertale nổi tiếng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được tìm hiểu về cuộc đấu tranh giữa Sans và Chara – hai nhân vật quan trọng trong câu chuyện của Undertale.

Giới thiệu Game Sans vs Chara – Undertale jigsaw puzzle game free

Trò chơi có 3 cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần, từ dễ đến khó. Người chơi sẽ phải sắp xếp các mảnh ghép hình để tạo thành hình ảnh đầy đủ của Sans và Chara. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, giúp người chơi có trải nghiệm thú vị và giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Nếu bạn là một fan của Undertale và thích các trò chơi ghép hình, Sans vs Chara – Undertale jigsaw puzzle game free sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để thỏa mãn niềm đam mê của bạn. Hãy tải về và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tính năng HACK Sans vs Chara – Undertale jigsaw puzzle game free MOD APK

Sans vs Chara – Undertale jigsaw puzzle game free MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Sans vs Chara – Undertale jigsaw puzzle game free MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Độ khó của các bức puzzle tăng dần khi bạn đi qua các cấp độ khác nhau. Bạn sẽ cần tập trung hơn và sắp xếp các mảnh ghép một cách thông minh để hoàn thành từng bức puzzle.
  2. Thử thách tiếp theo là thời gian. Bạn có thể chơi trong thời gian giới hạn hoặc không giới hạn. Nếu bạn chơi trong thời gian giới hạn, bạn sẽ cần hoàn thành bức puzzle trong một khoảng thời gian nhất định.
  3. Một thử thách khác là sử dụng chế độ xem trước để xem bức puzzle trước khi bắt đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xem trước bức puzzle khi chơi trong chế độ thời gian giới hạn.
  4. Bạn cũng có thể thử thách bản thân bằng cách sắp xếp các mảnh ghép mà không sử dụng chế độ gợi ý hoặc xem trước.
  5. Thử thách cuối cùng là thử hoàn thành tất cả các bức puzzle trong thời gian ngắn nhất có thể. Bạn có thể thử thách bạn bè của mình để xem ai có thể hoàn thành tất cả các bức puzzle nhanh nhất.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Sans vs Chara – Undertale jigsaw puzzle game free

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Sans vs Chara – Undertale jigsaw puzzle game free MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Sans vs Chara – Undertale jigsaw puzzle game free.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Sans vs Chara – Undertale jigsaw puzzle game free.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Sans vs Chara – Undertale jigsaw puzzle game free và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *