Shinobi Girl MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

0.1
TELEGRAM
5/5 Votes: 198
Developer
BrainTechMedia
Size
50 MB
Version
0.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Shinobi Girl MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi flash hentai được phát triển bởi KooooN Soft. Trò chơi này được phát hành vào năm 2005 và nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi hentai được yêu thích nhất của năm đó.

Giới thiệu Game Shinobi Girl

Trong Shinobi Girl, bạn sẽ vào vai một cô gái ninja tên là Akane. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với các sinh vật quái dị và tránh những cạm bẫy và chướng ngại vật khác để giải cứu một cô gái bị bắt cóc. Trò chơi có nhiều cảnh quay camera và hình ảnh hentai, vì vậy nó chỉ dành cho đối tượng người chơi trưởng thành.

Shinobi Girl có đồ họa đẹp và gameplay hấp dẫn, và nó đã trở thành một trong những trò chơi hentai được yêu thích nhất của thế giới. Tuy nhiên, nó chỉ được phát hành trong phiên bản tiếng Nhật và không có phiên bản tiếng Anh chính thức.

Tính năng HACK Shinobi Girl MOD APK

Shinobi Girl MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Shinobi Girl MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Đánh bại các kẻ thù: Trong game Shinobi Girl, người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều loại quái vật và kẻ thù khác nhau. Thử thách của người chơi là phải đánh bại chúng để tiến đến các màn chơi tiếp theo.
  2. Vượt qua các chướng ngại vật: Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật như chướng ngại vật đất, chướng ngại vật nước, chướng ngại vật lửa… Thử thách của người chơi là phải vượt qua chúng một cách thông minh và nhanh chóng.
  3. Tìm kiếm các vật phẩm: Trong game Shinobi Girl, người chơi sẽ phải tìm kiếm các vật phẩm giúp cô gái ninja mạnh hơn và có thể vượt qua các thử thách khó khăn hơn. Thử thách của người chơi là tìm kiếm các vật phẩm này trong mỗi màn chơi.
  4. Đối đầu với các boss: Trong game Shinobi Girl, người chơi sẽ phải đối đầu với các boss khó khăn như quái vật khổng lồ, nhân vật phản diện… Thử thách của người chơi là phải đánh bại chúng để hoàn thành màn chơi.
  5. Hoàn thành các nhiệm vụ: Trong game Shinobi Girl, người chơi sẽ được giao các nhiệm vụ khác nhau như giải cứu con tin, tìm kiếm vật phẩm quan trọng… Thử thách của người chơi là hoàn thành các nhiệm vụ này một cách thành công và nhanh chóng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Shinobi Girl

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Shinobi Girl MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Shinobi Girl.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Shinobi Girl.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Shinobi Girl và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *