Shortcut Run MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.34
TELEGRAM
3/5 Votes: 165
Developer
VOODOO
Size
111 MB
Version
1.34
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Shortcut Run MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi di động được phát triển bởi Voodoo, nơi người chơi cần tạo đường đi ngắn nhất để về đích trước khi đối thủ của mình. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật và chạy trên một đường đua, cố gắng thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt để giúp tăng tốc độ và vượt qua các chướng ngại vật.

Giới thiệu Game Shortcut Run

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tạo ra các shortcut để giúp mình đến đích nhanh hơn. Tuy nhiên, việc tạo ra shortcut cũng có thể làm chậm tốc độ của người chơi, do đó người chơi cần phải cân nhắc trước khi quyết định tạo shortcut.

Trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng sáng tạo và cung cấp những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Shortcut Run có sẵn trên cả Android và iOS và được đánh giá cao bởi người chơi trên toàn thế giới.

Tính năng HACK Shortcut Run MOD APK

Shortcut Run MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Shortcut Run MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Shortcut Run MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về tốc độ: Đây là thử thách đầu tiên và cơ bản nhất trong game Shortcut Run. Người chơi cần chạy nhanh nhất có thể để vượt qua các chướng ngại vật và đến đích trước những đối thủ khác.
  2. Thử thách về kỹ năng nhảy: Đối với những chướng ngại vật cao, người chơi cần sử dụng kỹ năng nhảy để vượt qua chúng. Thử thách này yêu cầu người chơi có khả năng nhảy chính xác và đúng thời điểm.
  3. Thử thách về tư duy: Trong một số màn chơi, người chơi cần suy nghĩ và lên kế hoạch để tìm ra cách vượt qua các chướng ngại vật. Thử thách này yêu cầu người chơi có khả năng tư duy logic, sáng tạo và linh hoạt.
  4. Thử thách về sự chính xác: Một số chướng ngại vật yêu cầu người chơi phải điều khiển con chạy của mình di chuyển chính xác để tránh va chạm với các vật cản. Thử thách này yêu cầu người chơi có khả năng điều khiển nhịp độ và tập trung cao độ.
  5. Thử thách về sự kiên nhẫn: Trong một số màn chơi, người chơi cần phải lặp đi lặp lại nhiều lần để có thể vượt qua được chướng ngại vật. Thử thách này yêu cầu người chơi có sự kiên nhẫn và quyết tâm cao độ.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Shortcut Run

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Shortcut Run MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Shortcut Run.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Shortcut Run.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Shortcut Run và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *