snake xenzia MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

5.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 400
Developer
xBoy Games
Size
84 MB
Version
5.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Snake Xenzia MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi cổ điển được phát triển bởi Nokia vào thập niên 2000. Trò chơi có cách chơi đơn giản, điều khiển con rắn để ăn mồi và tránh chạm vào tường hoặc chính bản thân của mình để duy trì sự sống. Mỗi khi ăn được một mồi, con rắn sẽ dài ra một đốt và tốc độ trò chơi sẽ tăng dần theo thời gian, khiến cho việc điều khiển con rắn trở nên khó khăn hơn. Snake Xenzia đã trở thành một trong những trò chơi cổ điển được yêu thích nhất trong lịch sử của điện thoại di động. Hiện nay, trò chơi này vẫn được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau và thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Tính năng HACK snake xenzia MOD APK

snake xenzia MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

snake xenzia MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Giữ con rắn sống: Thử thách này là để giữ cho con rắn của bạn sống càng lâu càng tốt. Con rắn sẽ tiếp tục di chuyển và phát triển. Bạn cần phải giữ cho nó không bị va chạm vào tường hoặc vào chính nó.
  2. Điểm số cao: Thử thách này là để đạt được điểm số cao nhất có thể trong game. Bạn cần phải thu thập thật nhiều điểm số bằng cách ăn các mồi và tránh va chạm.
  3. Tìm kiếm mồi nhanh: Thử thách này yêu cầu bạn tìm kiếm và ăn các mồi càng nhanh càng tốt. Hãy chú ý đến mồi xuất hiện và di chuyển nhanh để có thể ăn được nó.
  4. Điều chỉnh tốc độ: Thử thách này là để điều chỉnh tốc độ của con rắn. Bạn có thể làm chậm hoặc tăng tốc độ của con rắn để dễ dàng hơn trong việc điều khiển.
  5. Điều khiển con rắn một cách chính xác: Thử thách này là để điều khiển con rắn của bạn một cách chính xác và không bị va chạm. Bạn cần phải kiểm soát con rắn và di chuyển nó một cách chính xác để tránh va chạm vào tường hoặc vào chính nó.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack snake xenzia

Để cài đặt thành công phiên bản Hack snake xenzia MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “snake xenzia.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “snake xenzia.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game snake xenzia và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *