Sniper 3D MOD APK (Unlimited Money, Gems, Energy) v3.42.2

Modded by Hoàng Hải
Tên Fun Games For Free
Phiên bản 3.42.2
Tính năng MOD Unlimited Money, Gems, Energy
Kích thước 144M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Bắn Súng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fun Games For Free
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Hai, 2022 (11 tháng ago)

Sát thủ và tay súng bắn tỉa luôn là đề tài hấp dẫn và xuất hiện rộng rãi trên thế giới với những nhiệm vụ đầy thử thách và đòi hỏi kỹ năng phi thường. Đã có vô số trò chơi sử dụng chủ đề đó để phát triển lối chơi và nội dung hấp dẫn. Đồng thời, cảm giác thực sự khi trở thành một tay bắn tỉa chuyên nghiệp và hoàn thành vô số nhiệm vụ ám sát. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác trở thành một tay bắn tỉa chuyên nghiệp, thì Sniper 3D Hack (Unlimited Money, Gems, Energy) là trò chơi dành cho bạn.

Giới thiệu bản Sniper 3D Hack

Sniper 3D Hack Full Tiền Kim Cương

  • Bắt đầu trò chơi bạn đã có vô số kim cương, tiền vàng để mua và nâng cấp trang bị cho các trận chiến

Giới thiệu Sniper 3D Assassin

Bản chất của thiện xạ là sự điềm tĩnh và khả năng phân tích các tình huống trong tầm ngắm của họ. Yếu tố đó được thể hiện rõ nét trong toàn bộ gameplay của Sniper 3D, và người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những tinh hoa nghệ thuật bắn tỉa. Trò chơi giới thiệu lối chơi với nhịp độ chậm, nhưng nội dung phong phú và mang đến cho người chơi những cảm xúc mãnh liệt hay hồi hộp. Hơn nữa, trong mắt các tay súng bắn tỉa, mọi thứ đều di chuyển nhanh chóng, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng căn thời gian tốt cho từng loại vũ khí hoặc mục tiêu. Vũ khí chính trong trò chơi này là những khẩu súng bắn tỉa từ khắp nơi trên thế giới, được thiết kế chân thực, sống động và ấn tượng. Ngay cả mức độ hiện đại và hiệu suất của chúng cũng dần được cải thiện sau mỗi lần nâng cấp để mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Aim, ổn định súng và kéo máy lạnh

Cơ chế chơi chung của Sniper 3D rất thân thiện và dễ hiểu, trong đó người chơi cần điều khiển chính xác tay bắn tỉa và hạ gục tất cả các mục tiêu mục tiêu. Trò chơi sử dụng công cụ đồ họa 3D chân thực tác động đến cơ chế vật lý của nó để mang lại cảm giác thiện xạ thực sự. Khi người chơi nhắm bắn, súng sẽ vung tự nhiên, vì vậy người chơi phải biết chớp thời cơ và nín thở đúng lúc để đạt độ chính xác cao nhất. Trò chơi có cách điều khiển đơn giản và thân thiện nhưng đòi hỏi người chơi phải có độ chính xác cao và nhanh nhẹn thực hiện tất cả các kỹ thuật thiện xạ để hạ gục mục tiêu từ mọi khoảng cách.

Các thử thách sniper ngoài ra rất nhiều

Sniper 3D giới thiệu chuỗi thử thách bắn tỉa ấn tượng để người chơi chinh phục mọi tình huống khó hay đặc biệt. Điều ấn tượng là các màn chơi không bị lặp lại, thay vào đó là một bản đồ hoàn toàn mới, với các mục tiêu xuất hiện ngẫu nhiên để giải trí cho người chơi. Khả năng thiết kế môi trường trong game hoàn hảo, luôn đặt người chơi vào vị trí lý tưởng và có tầm nhìn rộng với các mục tiêu. Tuy nhiên, trò chơi xây dựng các tình huống một cách ngẫu nhiên và người chơi phải sử dụng các kỹ năng của một tay bắn tỉa để hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra. Trò chơi sẽ có một hệ thống bổ sung khá phong phú và mang lại cho người chơi nhiều tiền thưởng khi hoàn thành tất cả các điều kiện trong thử thách.

Thu thập và nâng cấp rifles sniper của bạn

Đối với một lính bắn tỉa, vũ khí rất quan trọng, và chúng cần được bảo dưỡng thường xuyên để có độ chính xác và hiệu suất tuyệt đối trong mỗi nhiệm vụ. Trò chơi giới thiệu đến người chơi một kho vũ khí khổng lồ, với chủ đề chính là súng bắn tỉa để thu thập và nâng cấp trong suốt sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể mở khóa vũ khí mới thông qua việc hoàn thành các thử thách. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng và cục vũ khí hậu hĩnh rồi dần dần thu thập mọi thứ để tạo thành một vũ khí hoàn chỉnh. Vũ khí đi kèm với các kỹ năng ấn tượng và người chơi có thể nâng cấp chúng để cải thiện hiệu quả của vũ khí khi tham gia vào các nhiệm vụ bắn tỉa mới.

Các thử thách hấp dẫn khác nhau

Sniper 3D là game hành động trực tuyến nên liên tục cập nhật nội dung mới để người chơi giải trí như vũ khí, bản đồ, mục tiêu, sự kiện. Đặc biệt, các thử thách là cơ hội để người chơi bắn các loại vũ khí được mod ngẫu nhiên, mang đến trải nghiệm khác biệt so với các loại vũ khí thông thường. Phần thưởng của các thử thách là đặc biệt và hiếm và không thể nhận được từ các nhiệm vụ thông thường; chúng sẽ bao gồm các bộ phận vũ khí hiếm. Trò chơi sẽ làm mọi cách để nội dung của trò chơi trở nên phong phú và hấp dẫn, thậm chí người chơi có thể cạnh tranh với những người khác trong các thử thách để quyết định xem ai là sát thủ tài ba nhất.

Tải Sniper 3D Mod Apk Unlimited Money And Gems And Energy

Sniper 3D sở hữu lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn, cùng với đồ họa 3D sống động và hiệu ứng vật lý chân thực giúp kích thích trải nghiệm trở thành một tay bắn tỉa chuyên nghiệp. Hơn nữa, các nội dung bổ sung của trò chơi luôn là những yếu tố mới cho người chơi và sẽ làm cho các nhiệm vụ trở nên độc đáo hơn trong tương lai để thử thách kỹ năng bắn tỉa của người chơi. Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm bản  Sniper 3d Mod Apk Unlimited Money And Gems And Energy.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (144M)
5/5 (1 đánh giá)