Sonic Racing Transformed MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

545632G4
TELEGRAM
4/5 Votes: 377
Developer
SEGA
Size
9 MB
Version
545632G4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Sonic Racing Transformed MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe nhiều người chơi được phát triển bởi Sumo Digital và phát hành bởi Sega. Trò chơi này là phần tiếp theo của Sonic & Sega All-Stars Racing và được phát hành vào tháng 11 năm 2012 cho các nền tảng PlayStation 3, Xbox 360, Wii U, Nintendo 3DS, iOS và Android.

Giới thiệu Game Sonic Racing Transformed

Trong Sonic Racing Transformed, người chơi sẽ được tham gia cuộc đua với những nhân vật yêu thích của Sega như Sonic, Tails, AiAi, và Nights, cũng như các nhân vật mới như Vyse của Skies of Arcadia và Gilius Thunderhead của Golden Axe. Trò chơi có nhiều chế độ chơi như Grand Prix, Battle, Time Attack và World Tour.

Một tính năng đặc biệt của Sonic Racing Transformed là khả năng biến đổi giữa các phương tiện đua xe, bao gồm xe hơi, máy bay và tàu thủy, để vượt qua các chướng ngại vật trên đường đua. Trò chơi cũng có nhiều đường đua độc đáo, từ những địa điểm quen thuộc của Sega như Green Hill Zone của Sonic, đến những địa điểm mới như Temple Trouble và Graveyard Gig.

Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay hấp dẫn, Sonic Racing Transformed là một trò chơi đua xe đáng chơi cho các fan của Sega và đua xe.

Tính năng HACK Sonic Racing Transformed MOD APK

Sonic Racing Transformed MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Sonic Racing Transformed MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Sonic Racing Transformed MOD Mở Khóa Full Xe

 • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách chạy đua: Đây là thử thách cơ bản của game Sonic Racing Transformed, trong đó người chơi phải tham gia vào các cuộc đua nhanh chóng và cạnh tranh với các đối thủ khác để đạt được vị trí đầu tiên.
 2. Thử thách đua trên địa hình khác nhau: Các địa hình khác nhau như đồng cỏ, đồi núi, đại dương và sa mạc đều có những thử thách riêng cho người chơi, ví dụ như các chướng ngại vật, đường cong nguy hiểm và địa hình khó khăn.
 3. Thử thách chống lại các tay đua khác: Các tay đua khác sẽ cố gắng ngăn chặn người chơi hoặc tấn công họ bằng các vật phẩm hoặc kỹ năng đặc biệt. Người chơi phải đối phó với các tình huống này bằng cách sử dụng kỹ năng của mình để tránh các vật phẩm hoặc đánh bại các đối thủ.
 4. Thử thách chạy đua trên nước: Trong một số đường đua, người chơi phải chạy đua trên nước và đối mặt với các thử thách liên quan đến nước như sóng lớn, gió mạnh hoặc các tàu thủy khác.
 5. Thử thách chạy đua trên không: Trong một số đường đua, người chơi phải chạy đua trên không và đối mặt với các thử thách liên quan đến chất lượng không khí như gió mạnh, sương mù hoặc các vật thể bay khác.
 6. Thử thách chạy đua trong chế độ đơn: Chế độ đơn là chế độ trong đó người chơi phải đua chạy một mình, vượt qua các chướng ngại vật và đối thủ để đạt được vị trí đầu tiên.
 7. Thử thách chạy đua trong chế độ đa người chơi: Chế độ đa người chơi là chế độ trong đó người chơi có thể chơi với nhau trực tuyến hoặc tại cùng một máy và cạnh tranh với nhau để đạt được vị trí đầu tiên.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Sonic Racing Transformed

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Sonic Racing Transformed MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Sonic Racing Transformed.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Sonic Racing Transformed.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Sonic Racing Transformed và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *