Stickman Battle MOD APK (Mở Khóa Full) v1.0.41

Tên Stickman Battle
Phiên bản 1.0.46
Tính năng MOD Mở Khóa Full
Kích thước 35M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên
Nhà phát hành OneSoft Global PTE. LTD.
Genre Game MOD, Hành Động
Get it On
Cập nhật 8 Tháng Ba, 2023 (3 tháng ago)

Có lẽ bạn nhận ra rằng thị trường game di động đang phát triển rất mạnh mẽ, và đó là lý do tại sao chúng ta có rất nhiều game để tải về và trải nghiệm. Không chỉ vậy, chơi game trên điện thoại ngày càng được ưa chuộng bởi sự sáng tạo, tiện lợi, đơn giản trong cách chơi và cách sử dụng. Đặc biệt hơn, những game này còn được chia thành nhiều thể loại khác nhau, và một trong những thể loại game yêu thích của tôi là game hành động. Tất nhiên, game hành động cũng có rất nhiều loại khác nhau, và game mà tôi muốn đề cập trong bài viết này là game đối kháng- Sticman Battle MOD APK (Mở Khóa Full)

Giới thiệu Stickman Battle

Hiện tại, mình đã tìm được một trò chơi hấp dẫn để bạn tải về, và điểm nổi bật của trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng, đó chính là Stickman Battle. Được phát triển bởi Onesoft, Stickman Battle là một game đối kháng với lối chơi hấp dẫn và các trận chiến của nó được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Bảy viên ngọc rồng.

Gameplay

Như tôi đã đề cập, Stickman Battle là một trò chơi có lối chơi chiến đấu thuần túy, vì vậy trải nghiệm mà bạn nhận được trong trò chơi này sẽ rất sân khấu và hấp dẫn. Khi nhắc đến Dragon Ball, hầu như chúng ta đều nghĩ đến những trận đấu hấp dẫn khó tin giữa các thế lực siêu nhiên, tất nhiên là ngoài tầm hiểu biết của con người. Và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng phong cách chiến đấu của trò chơi này sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng vì nó tái hiện rõ ràng những tuyệt chiêu và phong cách chiến đấu mà chúng ta thường thấy trong các bộ anime nổi tiếng. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Dragon Ball, tôi nghĩ trò chơi này có thể đáp ứng được mong đợi của bạn, vì trò chơi sẽ cho phép bạn chơi bất kỳ nhân vật nào bạn muốn. Sau khi bạn đã chọn các nhân vật của mình, bạn có thể bắt đầu cuộc chiến chống lại các nhân vật mạnh mẽ khác.

Không dừng lại ở đó, nếu bạn chỉ có thể tham gia các trận giao tranh mà cả hai nhân vật đều có sức mạnh tối đa; mọi thứ sẽ trở nên nhàm chán. Vì vậy trò chơi này sẽ cần bạn nâng cấp các nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, và việc sở hữu những nhân vật mạnh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn trong các trận đấu tiếp theo. Bên cạnh đó, khi nhân vật của bạn đã chinh phục được nhiều trò chơi khác nhau, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều thủ thuật mới. Và hãy nhớ rằng, bạn cũng sẽ có cơ hội đối mặt với những tên trùm quyền lực, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để chiến thắng mọi thứ.

TOP 10 GAME HACK đang được quan tâm:

  • Tải Among Us Hack Full Đồ, Menu, Skin, Impostor, Việt Hóa
  • Tải Hack Little Big Snake Bất tử, X10 Điểm, Unlimited Money
  • Tải Hack Dude Theft Wars Menu, Full Tiền, Bất Tử, Code
  • Tải Hack Dynamons World Mua Sắm Miễn Phí Vô Hạn Tiền, Đĩa, Kim Cương, Max Level
  • Tải Goat Simulator Hack Full Map Full Tiền, Full Map, Full Version
  • Tải Hack Game Brawlhalla Mobile Vô Hạn Tiền, Unlock All Characters
  • Tải Stickman Party Hack Vô Hạn Tiền, Vàng, Menu, Auto Win
  • Tải Hack Mobile Legends Bang Bang Menu, Vô Hạn Tiền, Tướng, Map
  • Tải Evil Nun Hack Bất Tử Menu, Vô Hiệu Bot, Vô Hạn Tiền
  • Tải Hack Last Pirate Menu, Vô Hạn Tiền Vàng

Đặc trưng

Bên cạnh lối chơi gây nghiện, Stickman Battle còn mang đến cho bạn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể mở khóa rất nhiều nhân vật mạnh, bao gồm 20 nhân vật khác nhau. Tất cả các kỹ năng và sức mạnh của những nhân vật này đều được lấy cảm hứng từ “Dragon Ball”, vì vậy bạn có thể tải ngay trò chơi này mà không cần phải suy nghĩ. Với hơn 30 cấp độ sức mạnh duy nhất cho mỗi chiến binh, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trận đấu ngoạn mục nếu bạn biết tận dụng hết khả năng của từng nhân vật.

Tôi đảm bảo với bạn rằng không có trận đấu nào dễ dàng cho bạn, chỉ khi thực lực của bạn mạnh hơn đối thủ rất nhiều. Khi bạn phải đối mặt với hơn 50 loại boss Rồng khác nhau, chúng sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn để bạn có thể chinh phục chúng và trở thành người chiến thắng.

Tải Stickman Battle MOD APK cho Android miễn phí

Vì vậy, bạn có quan tâm đến Stickman Battle? Hãy tải ngay trò chơi này về điện thoại để trải nghiệm nhé.

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.


Bài viết liên quan