Stickman Downhill Monstertruck MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

2.14
TELEGRAM
3/5 Votes: 454
Developer
Djinnworks GmbH
Size
56 MB
Version
2.14
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Stickman Downhill Monstertruck MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi xe đạp địa hình, nơi người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tải quái vật để vượt qua các chướng ngại vật và địa hình khó khăn. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt với những tình huống đầy thử thách và kịch tính.

Giới thiệu Game Stickman Downhill Monstertruck

Trong trò chơi, bạn sẽ phải vượt qua nhiều cấp độ với mức độ khó tăng dần. Bạn cần sử dụng các kỹ năng lái xe của mình để tránh các chướng ngại vật và giữ thăng bằng trên địa hình đầy thử thách.

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình để có trải nghiệm lái xe tốt hơn. Trò chơi Stickman Downhill Monstertruck có hệ thống điểm số và thời gian để định vị vị trí của bạn trên bảng xếp hạng.

Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi lái xe địa hình và muốn thử sức với một loại xe hoàn toàn mới lạ, thì Stickman Downhill Monstertruck chắc chắn sẽ là một trò chơi thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Tính năng HACK Stickman Downhill Monstertruck MOD APK

Stickman Downhill Monstertruck MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Stickman Downhill Monstertruck MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Stickman Downhill Monstertruck MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Đua xe trên địa hình khắc nghiệt: Thử thách này yêu cầu người chơi vượt qua các địa hình đầy gập ghềnh, đá và đồi núi khó đi để đến đích.
  2. Nhảy qua các vật cản: Thử thách này yêu cầu người chơi phải nhảy qua các vật cản như chướng ngại vật, xe tải và bàn đạp để tránh va chạm.
  3. Thực hiện các pha nguy hiểm: Người chơi phải thực hiện các pha nguy hiểm như nhảy qua vực sâu, lướt qua các bờ đá và trượt dốc xuống những khu vực nguy hiểm.
  4. Vượt qua các cấp độ khó: Những cấp độ khó và phức tạp sẽ đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng lái xe và khả năng phản ứng nhanh để vượt qua chúng.
  5. Thu thập tiền vàng: Trong game, người chơi cần phải thu thập tiền vàng để mua các phụ kiện và nâng cấp xe của mình.
  6. Đua với các đối thủ khác: Trong một số cấp độ, người chơi sẽ đua với các đối thủ khác để giành chiến thắng. Thử thách này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng lái xe tốt hơn và đánh bại đối thủ.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Stickman Downhill Monstertruck

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Stickman Downhill Monstertruck MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Stickman Downhill Monstertruck.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Stickman Downhill Monstertruck.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Stickman Downhill Monstertruck và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *