Stickman school escape 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.1.25
TELEGRAM
5/5 Votes: 412
Developer
Mirra Games
Size
26 MB
Version
1.1.25
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Stickman School Escape 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi phiêu lưu hành động đầy thú vị, nơi người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật Stickman muốn thoát khỏi trường học của mình. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải tiếp cận tất cả các cửa ra vào và tìm cách tránh các giáo viên và nhân viên an ninh để không bị bắt.

Giới thiệu Game Stickman school escape 3

Trò chơi này có nhiều cấp độ khác nhau với các thử thách và rào cản khác nhau để người chơi vượt qua. Người chơi sẽ phải đối mặt với các thử thách như trèo tường, băng qua các hồ bơi và sử dụng các đồ vật để giải quyết các câu đố.

Stickman School Escape 3 có đồ họa đơn giản và âm thanh vui nhộn. Trò chơi này là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho những người yêu thích thể loại phiêu lưu và giải đố. Chơi Stickman School Escape 3 để thử thách khả năng vượt qua của bạn và tìm cách thoát khỏi trường học!

Tính năng HACK Stickman school escape 3 MOD APK

Stickman school escape 3 MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Stickman school escape 3 MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Tránh những cảnh sát và giáo viên: Điều này yêu cầu người chơi phải di chuyển khéo léo và tìm cách tránh các nhân vật đang patrolling trong trường.
  2. Tìm kiếm các đồ vật cần thiết: Người chơi cần phải tìm kiếm các đồ vật như chìa khóa, dao và đồng tiền để giúp họ thoát khỏi trường học.
  3. Giải quyết các câu đố: Trong game, người chơi sẽ gặp phải các câu đố và trò chơi mini để giúp họ tiến đến mục tiêu của mình.
  4. Điều khiển chính xác các đòn tấn công: Trong trường hợp cần thiết, người chơi phải sử dụng các đòn tấn công để đánh bại các nhân vật đang cản đường.
  5. Đối mặt với các thử thách nguy hiểm: Trong quá trình thoát khỏi trường học, người chơi sẽ gặp phải các thử thách nguy hiểm như chướng ngại vật và cảnh sát trang bị vũ khí.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Stickman school escape 3

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Stickman school escape 3 MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Stickman school escape 3.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Stickman school escape 3.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Stickman school escape 3 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *