Sudoku MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

5.10.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 418
Developer
Easybrain
Size
96 MB
Version
5.10.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Sudoku MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi logic đơn giản nhưng đòi hỏi tính tập trung và khả năng giải quyết vấn đề. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được cung cấp một bảng vuông kích thước 9×9, được chia thành 9 ô vuông nhỏ hơn có kích thước 3×3. Mục tiêu của trò chơi là điền các số từ 1 đến 9 vào các ô trống của bảng sao cho mỗi hàng, mỗi cột và mỗi ô vuông nhỏ 3×3 đều chứa tất cả các số từ 1 đến 9 mà không có sự trùng lặp. Trò chơi Sudoku rất phổ biến trên các trang web game và cũng được in trên các tạp chí đố vui. Nó được xem là một trò chơi giúp cải thiện trí nhớ và tư duy logic.

Tính năng HACK Sudoku MOD APK

Sudoku MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Sudoku MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách với cấp độ khó: Bạn có thể thử thách bản thân bằng cách chọn cấp độ Sudoku khó hơn. Những bàn Sudoku có cấp độ khó sẽ đòi hỏi bạn phải tập trung và suy nghĩ kỹ hơn để giải quyết.
  2. Thử thách với thời gian: Nếu bạn muốn thử thách mình với thời gian, hãy cố gắng giải bàn Sudoku nhanh hơn. Bạn có thể thiết lập một thời gian giới hạn cho mỗi bàn Sudoku để giúp tăng tính thử thách.
  3. Thử thách với Sudoku kích thước lớn: Ngoài các bàn Sudoku truyền thống có kích thước 9×9, bạn cũng có thể thử thách bản thân bằng cách chơi Sudoku với kích thước lớn hơn như 16×16 hoặc 25×25.
  4. Thử thách với Sudoku đa kích thước: Sudoku đa kích thước là một loại Sudoku nâng cao, trong đó các ô Sudoku được kết hợp thành các khối lớn hơn, tạo ra một bàn Sudoku lớn hơn với nhiều cấp độ khó khác nhau.
  5. Thử thách với Sudoku không có số: Sudoku không có số là một loại Sudoku khác nơi bạn sẽ giải quyết bàn Sudoku bằng cách sử dụng hình ảnh, ký hiệu hoặc một số loại ký tự thay thế cho các số truyền thống.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Sudoku

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Sudoku MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Sudoku.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Sudoku.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Sudoku và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *