Tap Smiths MOD APK (Miễn Phí Nâng Cấp/ Mua Sắm) v

1.3.06
TELEGRAM
3/5 Votes: 207
Developer
Tiny Titan Studios
Size
40M
Version
1.3.06
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Sau những giờ làm việc căng thẳng hay áp lực học tập, bạn muốn được nghỉ ngơi. Bạn muốn giải trí bằng một trò chơi vui nhộn nhưng lại thử thách khả năng phản xạ của mình khiến kho game không thấy có gì mới. Hãy đến với Tap Smith MOD APK (Miễn Phí Nâng Cấp/ Mua Sắm), một tựa game mới về cây búa thần, thuộc thể loại nhập vai hành động nhẹ nhàng đang gây chấn động làng game thời gian gần đây mà bạn hay bất cứ ai cũng không thể bỏ qua.

Tải Tap Smiths MOD APK

Phiên Bản Hack Tap Smiths

Bộ sưu tập nhân vật nhiều lớp

Với hơn 65 nhân vật thú vị mà bạn có thể chơi cùng, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không có thời gian để cảm thấy buồn chán khi rảnh rỗi. Bạn có thể từ từ khám phá từng nhân vật một và từ đó, thu thập ngày càng nhiều hơn cho trò chơi của mình. Đặc biệt nhân vật trong game là độc quyền, chưa từng xuất hiện trong làng game. Đặc biệt, với mỗi nhân vật, bạn sẽ phải trải nghiệm loại búa và thu thập các đạo cụ chiến lợi phẩm khác nhau để theo kịp nhịp độ của trò chơi. Với hơn 120 vật phẩm độc đáo, bạn cần nâng cấp và rèn và chế tạo dần dần nhiều vật phẩm khác. Chính sự đa dạng này khiến trò chơi không bao giờ nhàm chán. Bạn sẽ luôn thấy mình trải qua những cuộc hành trình hoàn toàn mới trong suốt trò chơi.

Thử thách phản đối và ghi nhớ

Công việc kinh doanh của ông bạn đang sa sút. Bạn phải lưu lại thành quả mà gia đình bạn luôn tự hào. Bạn phải nhanh tay nhanh tay dùng búa gõ để tạo kiếm, áo giáp và nạp đầy vật phẩm trong shop của mình vì thời gian sử dụng búa là rất ít. Bên đó phải ghi nhớ các vật phẩm bạn cần sử dụng trong mỗi màn chơi để có được chiến lợi phẩm phù hợp mà bạn cần sử dụng. Búa của bạn sẽ lớn hơn và sắc hơn nếu bạn nhanh hơn. Nâng cấp cửa hàng thủ công của bạn lên mức cao nhất bằng nhiều cách, chẳng hạn như phản xạ nhanh, mua các vật dụng cần thiết. Tuy nhiên, có những vật phẩm mà bạn phải mua bằng tiền để nâng cấp cửa hàng của chính mình và thông qua màn hình thành công. Trong game sẽ có những di tích hiếm có, bí ẩn mà bạn phải tự mình khám phá. Nếu bạn tìm thấy chúng, bạn sẽ được nâng cấp và nhận phần thưởng lớn.

Tải Tap Smiths MOD APK

Tải xuống và chơi miễn phí

Với Tap smith, bạn sẽ không phải tốn tiền để giải trí và không phải ở đâu bạn cũng có internet để sử dụng. Thật tiện lợi khi bạn có thể chơi offline đúng không. Game có thể chơi mượt mà với mọi hệ điều hành.

Phim động vật trực tiếp

Với những nhân vật hoạt hình đầy vui nhộn và kịch tính khi thời gian gấp rút mà các món đồ của bạn vẫn chưa làm được. Đặc biệt với giai điệu âm nhạc nhịp nhàng nhanh này làm cho trò chơi ném bóng trở nên hấp dẫn hơn. Bạn chưa tạo kết quả trong thời gian cuối cùng, nhưng bạn có thể chơi lại hoặc sử dụng tiền để mua vật phẩm đó. Nắm vững các bản thiết kế để nhanh chóng chế tạo các vật phẩm. Nhắc nhở rằng thời gian là nhanh chóng, bạn có thể làm điều đó?

Tải Tap Smiths MOD APK

Tải Tap Smiths MOD APK cho Android miễn phí

Nếu bạn có thể xây dựng lại một cửa hàng với đầy đủ các mặt hàng như ông của bạn đã từng làm, thì khả năng của bạn sẽ như thế nào? Bạn có thể nhanh chóng đáp ứng kịp thời những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay tải Tap smith để trải nghiệm những giây phút thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *