Tetris99 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.2
TELEGRAM
4/5 Votes: 136
Developer
Black Snake Studio
Size
13 MB
Version
1.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Tetris 99 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi điện tử thể loại puzzle được phát triển bởi Arika và phát hành bởi Nintendo cho hệ máy Nintendo Switch. Trò chơi được phát hành vào tháng 2 năm 2019 và được phát hành miễn phí cho các thành viên của dịch vụ Nintendo Switch Online.

Giới thiệu Game Tetris99

Trong Tetris 99, người chơi sẽ tham gia vào một trận đấu đối kháng với 98 người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu của trò chơi là xoay và sắp xếp các khối hình để tạo thành các hàng hoàn chỉnh và loại bỏ chúng khỏi bảng chơi của mình, đồng thời gửi các khối hình không hoàn chỉnh đến bảng chơi của đối thủ.

Trò chơi được thiết kế để thúc đẩy sự cạnh tranh giữa người chơi, với mỗi lượt loại bỏ được các khối hình, người chơi sẽ gửi thêm các khối hình đến bảng chơi của đối thủ, tạo ra thêm áp lực và khó khăn trong việc xoay và sắp xếp khối hình của họ.

Tetris 99 là một trò chơi thú vị và hấp dẫn cho những người yêu thích thể loại puzzle và muốn thử sức với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Tính năng HACK Tetris99 MOD APK

Tetris99 MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Tetris99 MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách vượt qua 99 người chơi: Đây là thử thách cơ bản nhất của game Tetris99, bạn phải vượt qua 99 người chơi khác để trở thành người chiến thắng.
  2. Thử thách tìm kiếm bằng cách liên tục chơi: Thử thách này yêu cầu bạn chơi liên tục trong nhiều giờ để tìm ra cách chơi tối ưu và chiến thắng.
  3. Thử thách giữ được sự tập trung trong thời gian dài: Trong game Tetris99, bạn phải tập trung cao độ trong suốt thời gian chơi để tránh bị loại. Thử thách này yêu cầu bạn giữ được sự tập trung trong thời gian dài và không bị phân tâm.
  4. Thử thách chơi với tốc độ cao: Với tốc độ chơi nhanh hơn, thử thách này yêu cầu bạn phải có kỹ năng xếp hình nhanh và chính xác hơn.
  5. Thử thách chơi với phong cách khác nhau: Game Tetris99 cung cấp nhiều phong cách chơi khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại. Thử thách này yêu cầu bạn phải thích nghi với các phong cách khác nhau và tìm ra cách chơi tối ưu.
  6. Thử thách chơi với các chiến thuật khác nhau: Các chiến thuật chơi Tetris99 khác nhau có thể giúp bạn chiến thắng. Thử thách này yêu cầu bạn thử nghiệm với các chiến thuật khác nhau để tìm ra cách chơi tốt nhất.
  7. Thử thách chơi với những người chơi giỏi hơn: Nếu bạn muốn thử thách bản thân, hãy tham gia vào những trận đấu với những người chơi giỏi hơn để nâng cao kỹ năng của mình.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Tetris99

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Tetris99 MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Tetris99.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Tetris99.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Tetris99 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *