The Birdcage 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.0.7703
TELEGRAM
5/5 Votes: 424
Developer
MobiGrow
Size
142 MB
Version
1.0.7703
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

The Birdcage 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố phiêu lưu hấp dẫn, được phát triển bởi nhà phát triển 2D Fun Games. Đây là phần tiếp theo của trò chơi The Birdcage, đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu mới đầy thử thách và bí ẩn.

Giới thiệu Game The Birdcage 2

Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào một nhà thiết kế đồ họa tên là Laura, đang tìm kiếm con chim đang mất tích của mình. Cô đã tìm thấy một căn phòng đầy rẫy những bí ẩn và thử thách. Người chơi sẽ phải giải quyết các câu đố, tìm kiếm các đối tượng và sử dụng trí thông minh để tìm ra câu trả lời cho mỗi câu hỏi.

The Birdcage 2 có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay đầy thử thách. Người chơi sẽ phải khám phá nhiều khu vực khác nhau và giải quyết hàng trăm câu đố để hoàn thành trò chơi. Nếu bạn yêu thích trò chơi giải đố phiêu lưu, hãy thử chơi The Birdcage 2 ngay hôm nay!

Tính năng HACK The Birdcage 2 MOD APK

The Birdcage 2 MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

The Birdcage 2 MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Giải mã các câu đố: Trong game The Birdcage 2, người chơi phải giải mã các câu đố khác nhau để mở khóa các cánh cửa và tiếp cận các phòng mới.
  2. Tìm kiếm các đối tượng ẩn: Người chơi cần phải tìm kiếm các đối tượng ẩn trong các cảnh để giải quyết các câu đố và tiếp cận các khu vực mới.
  3. Xếp chồng các đối tượng: Để giải quyết một số câu đố, người chơi cần phải xếp chồng các đối tượng theo cách đúng để tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh.
  4. Tìm cách điều chỉnh cấu trúc: Trong một số trường hợp, người chơi cần phải tìm cách điều chỉnh cấu trúc của một số đối tượng để giải quyết các câu đố.
  5. Sử dụng các vật phẩm để giải quyết các câu đố: Người chơi cần phải sử dụng các vật phẩm khác nhau để giải quyết các câu đố và tiếp cận các khu vực mới. Ví dụ như sử dụng chìa khóa để mở cửa hoặc sử dụng đèn pin để sáng rọi khu vực tối.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack The Birdcage 2

Để cài đặt thành công phiên bản Hack The Birdcage 2 MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “The Birdcage 2.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “The Birdcage 2.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game The Birdcage 2 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *