The Escapist MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

0.13
TELEGRAM
3/5 Votes: 177
Developer
Alexandros Titonis
Size
10 MB
Version
0.13
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

The Escapist MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một game mô phỏng trốn thoát được phát triển bởi Mouldy Toof Studios và phát hành bởi Team17 Digital Limited vào năm 2015. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một tù nhân và cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù bằng cách tìm kiếm và sử dụng các vật phẩm, tấn công nhân viên bảo vệ, tạo ra kế hoạch trốn thoát, và giữ tình trạng sức khỏe tốt để không bị bắt lại.

Giới thiệu Game The Escapist

The Escapist có nhiều trường hợp cần giải quyết và một loạt các nhà tù khác nhau để khám phá, mỗi nhà tù đều có cấu trúc và quy tắc riêng. Người chơi cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và sáng tạo để tìm ra cách trốn thoát hiệu quả.

Game được đánh giá cao về cốt truyện, đồ họa và lối chơi độc đáo. Nó đã trở thành một trong những trò chơi mô phỏng trốn thoát phổ biến nhất trên thị trường.

Tính năng HACK The Escapist MOD APK

The Escapist MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

The Escapist MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

 • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách vượt ngục: Bạn phải tìm cách thoát khỏi nhà tù bằng cách tìm kiếm vật phẩm, trang bị và thông tin để giải quyết các câu đố và tránh được sự chú ý của nhân viên bảo mật.
 2. Thử thách ẩn nấp: Bạn phải tìm cách ẩn nấp và tránh được sự chú ý của nhân viên bảo mật trong các khu vực cấm hoặc khi thực hiện các hoạt động bí mật.
 3. Thử thách tấn công: Bạn phải sử dụng các kỹ năng chiến đấu để đánh bại các kẻ xấu hoặc thực hiện các nhiệm vụ phạm pháp.
 4. Thử thách tìm kiếm: Bạn phải tìm kiếm các vật phẩm, trang bị và thông tin để giải quyết các câu đố và tránh sự chú ý của nhân viên bảo mật.
 5. Thử thách nhanh tay: Bạn phải thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất để đạt được mức độ hoàn thành cao nhất.
 6. Thử thách tổ chức: Bạn phải tổ chức các hoạt động bí mật, tìm kiếm thông tin và vật phẩm để thực hiện các kế hoạch phạm pháp hoặc giải cứu đồng đội.
 7. Thử thách đào tạo: Bạn phải trải qua các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng chiến đấu, tấn công và phòng thủ.
 8. Thử thách thời gian: Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định để đạt được điểm số cao nhất.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack The Escapist

Để cài đặt thành công phiên bản Hack The Escapist MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “The Escapist.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “The Escapist.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game The Escapist và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *