TO LOVEる ダークネス グラビアチャンス MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.11.2
TELEGRAM
5/5 Votes: 247
Developer
FURYU_SG
Size
64 MB
Version
1.11.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

TO LOVEる ダークネス グラビアチャンス MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một game điện tử trên nền tảng Android và iOS dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng To Love-Ru Darkness của tác giả Saki Hasemi và họa sĩ Kentaro Yabuki. Game được phát triển bởi hãng game hạng nhẹ FuRyu và được phát hành bởi hãng game DMM Games.

Giới thiệu Game TO LOVEる ダークネス グラビアチャンス

Trong game, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính Rito Yuuki và trải qua những câu chuyện tình cảm hài hước với các nhân vật nữ trong bộ truyện. Ngoài việc thu thập thẻ bài và tăng cường sức mạnh cho nhân vật, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động như chụp ảnh và trình diễn thời trang để giành được điểm số cao.

Game TO LOVEる ダークネス グラビアチャンス được đánh giá là một trong những game anime/manga hấp dẫn nhất hiện nay với đồ họa đẹp mắt và nội dung phong phú, thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi yêu thích thể loại này.

Tính năng HACK TO LOVEる ダークネス グラビアチャンス MOD APK

TO LOVEる ダークネス グラビアチャンス MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

TO LOVEる ダークネス グラビアチャンス MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách tìm kiếm: Trong game, người chơi phải tìm kiếm các bức ảnh khỏa thân của các nhân vật nữ trong trò chơi. Điều này đòi hỏi người chơi phải có khả năng quan sát và tìm kiếm tốt.
  2. Thử thách phản xạ: Trong một số nhiệm vụ, người chơi phải nhấn nhanh và chính xác vào các điểm trên màn hình để giành chiến thắng trong cuộc thi.
  3. Thử thách vận động: Trong một số trò chơi, người chơi phải di chuyển vành đai tròn để tránh các chướng ngại vật và đạt được mục tiêu.
  4. Thử thách tập trung: Trong một số nhiệm vụ, người chơi phải tập trung để nhìn vào các chi tiết nhỏ trên màn hình để hoàn thành những mục tiêu khó nhằn.
  5. Thử thách trí nhớ: Trong một số trò chơi, người chơi phải nhớ các thứ tự và vị trí của các hình ảnh khác nhau để hoàn thành một nhiệm vụ.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack TO LOVEる ダークネス グラビアチャンス

Để cài đặt thành công phiên bản Hack TO LOVEる ダークネス グラビアチャンス MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “TO LOVEる ダークネス グラビアチャンス.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “TO LOVEる ダークネス グラビアチャンス.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game TO LOVEる ダークネス グラビアチャンス và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *