Toy Blast MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

12083
TELEGRAM
5/5 Votes: 157
Developer
Peak
Size
175 MB
Version
12083
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Toy Blast MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi giải đố trên điện thoại di động được phát triển bởi Peak Games. Trò chơi này có hơn 4000 cấp độ, trong đó người chơi phải xoá các khối đồ chơi bằng cách kết hợp chúng theo cách thích hợp để đạt được điểm số cao nhất. Các đồ chơi trong trò chơi bao gồm bóng, con rùa, giỏ quà, thú nhồi bông và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều power-up và vật phẩm hỗ trợ để giúp người chơi vượt qua các cấp độ khó khăn. Toy Blast là một trò chơi vui nhộn và thú vị, được yêu thích bởi nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Tính năng HACK Toy Blast MOD APK

Toy Blast MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Toy Blast MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Đập hộp quà: Đây là một thử thách phổ biến trong Toy Blast. Nhiệm vụ của bạn là đập hộp quà bằng cách xoay các mảnh ghép sao cho chúng tạo thành một hàng dọc hoặc ngang. Hộp quà sẽ chứa các vật phẩm hữu ích như bom nổ hoặc đạn phá huỷ.
  2. Thu thập đồ chơi: Trong nhiều cấp độ, bạn sẽ phải thu thập một số lượng đồ chơi cụ thể để hoàn thành. Điều này đòi hỏi bạn phải nhanh chóng tìm cách kết hợp các mảnh ghép để có được đồ chơi. Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định, bạn sẽ thua cuộc.
  3. Phá vỡ đá: Một số cấp độ sẽ có các khối đá cản đường. Nhiệm vụ của bạn là phá vỡ chúng bằng cách tạo ra các combo hoặc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ để loại bỏ chúng.
  4. Giải cứu các đồ chơi bị kẹt: Trong một số cấp độ, đồ chơi sẽ bị kẹt trong các ô khóa. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách mở khóa bằng cách xoay các mảnh ghép xung quanh nó hoặc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ.
  5. Điều khiển tàu lượn: Trong một số cấp độ, bạn sẽ phải điều khiển tàu lượn để đưa đồ chơi đến nơi đích. Điều này đòi hỏi bạn phải xoay các mảnh ghép để tạo ra đường đi cho tàu lượn và tránh các chướng ngại vật.
  6. Đánh bại ông chủ thị trấn: Trong các cấp độ cuối cùng, bạn sẽ đối đầu với ông chủ thị trấn. Bạn cần phải đánh bại ông ta bằng cách tạo ra các combo và sử dụng các vật phẩm hỗ trợ để loại bỏ các khối đá và đồ chơi.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Toy Blast

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Toy Blast MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Toy Blast.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Toy Blast.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Toy Blast và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *