Toyota 86 AR MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

4.4
TELEGRAM
3/5 Votes: 153
Developer
Fuerte International
Size
43 MB
Version
4.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Toyota 86 AR MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi thực tế ảo cho phép người chơi tùy chỉnh và lái xe Toyota 86 trên bất kỳ địa điểm nào. Với công nghệ AR (thực tế ảo), trò chơi cho phép người chơi tương tác với môi trường xung quanh và thực hiện các pha vượt chướng ngại vật, drift và lái xe với tốc độ cao.

Giới thiệu Game Toyota 86 AR

Người chơi có thể tùy chỉnh xe của mình với các tùy chọn như màu sơn, bánh xe và phụ kiện. Trò chơi cũng có một chế độ đua xe nhanh cho phép người chơi thử thách kỹ năng lái xe của mình với các đối thủ khác.

Toyota 86 AR là một trò chơi thú vị và đầy thử thách cho những người yêu thích lái xe và công nghệ AR.

Tính năng HACK Toyota 86 AR MOD APK

Toyota 86 AR MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Toyota 86 AR MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Toyota 86 AR MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách lái xe: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải lái chiếc Toyota 86 AR trên đường đua ảo và vượt qua các chướng ngại vật. Thử thách này yêu cầu người chơi có kỹ năng lái xe và khả năng tập trung cao để tránh va chạm và đạt được thời gian tốt nhất.
  2. Thử thách tốc độ: Thử thách này yêu cầu người chơi lái xe với tốc độ cao và đạt thời gian hoàn thành tốt nhất. Trong quá trình lái xe, người chơi cần phải tránh các vật cản và đạt được các vòng đua nhanh nhất có thể.
  3. Thử thách đua xe: Trong thử thách này, người chơi sẽ tham gia cuộc đua với các đối thủ khác và cố gắng về đích đầu tiên. Thử thách này yêu cầu người chơi có kỹ năng lái xe và chiến lược đua xe tốt để đánh bại các đối thủ.
  4. Thử thách tùy chỉnh xe: Trong thử thách này, người chơi sẽ được tùy chỉnh và nâng cấp chiếc Toyota 86 AR của mình để đạt được hiệu suất tốt nhất trên đường đua. Thử thách này yêu cầu người chơi có kiến thức về cơ học và kỹ thuật xe hơi để thực hiện các tùy chỉnh phù hợp.
  5. Thử thách thời gian: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải hoàn thành các vòng đua trong thời gian ngắn nhất có thể. Thử thách này yêu cầu người chơi có sự tập trung cao và khả năng đánh giá thời gian để đạt được thời gian hoàn thành tối ưu.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Toyota 86 AR

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Toyota 86 AR MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Toyota 86 AR.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Toyota 86 AR.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Toyota 86 AR và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *