Trial Xtreme Free MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.31
TELEGRAM
4/5 Votes: 103
Developer
Deemedya INC
Size
25 MB
Version
1.31
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Trial Xtreme Free MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi đua xe mạo hiểm trên nền tảng di động, được phát triển bởi hãng game Deemedya. Trong game, người chơi sẽ vào vai một tay đua xe máy phải vượt qua những chướng ngại vật và địa hình đầy thử thách để đạt được mục tiêu của mình.

Giới thiệu Game Trial Xtreme Free

Trial Xtreme Free có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, cùng với nhiều cấp độ khác nhau để người chơi thử thách khả năng điều khiển xe của mình. Ngoài ra, game còn có tính năng thi đấu đối kháng với người chơi khác trên toàn thế giới để tăng thêm tính hấp dẫn và cạnh tranh.

Trial Xtreme Free là một trong những trò chơi đua xe mạo hiểm được yêu thích nhất trên các nền tảng di động, đặc biệt là trên hệ điều hành Android và iOS.

Tính năng HACK Trial Xtreme Free MOD APK

Trial Xtreme Free MOD Menu

 • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Trial Xtreme Free MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Trial Xtreme Free MOD Mở Khóa Full Xe

 • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách về đường đua: Trải nghiệm các đường đua khác nhau với các chướng ngại vật khác nhau, từ đường cong, nút gỗ, đường dốc, … và tìm cách hoàn thành đường đua trong thời gian ngắn nhất.
 2. Thử thách về kỹ năng lái xe: Các thử thách này yêu cầu người chơi phải sử dụng kỹ năng lái xe của mình để vượt qua các chướng ngại vật khác nhau, bao gồm cả lái xe trên các địa hình khó khăn.
 3. Thử thách về độ cao: Thử thách này yêu cầu người chơi phải lái xe trên các nền tảng cao hoặc vượt qua các chướng ngại vật trên không.
 4. Thử thách về tốc độ: Thử thách này yêu cầu người chơi phải đạt được tốc độ cao nhất có thể trong thời gian ngắn nhất.
 5. Thử thách về sức mạnh: Các thử thách này yêu cầu người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật lớn và nặng bằng cách sử dụng sức mạnh của xe đạp.
 6. Thử thách về sự kiên trì: Yêu cầu người chơi phải vượt qua các thử thách khó khăn và không được phép gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình vượt qua các chướng ngại vật.
 7. Thử thách về kiến thức về xe đạp: Các thử thách này yêu cầu người chơi phải biết về các bộ phận và tính năng của xe đạp để có thể sử dụng chúng hiệu quả trong quá trình chơi.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Trial Xtreme Free

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Trial Xtreme Free MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Trial Xtreme Free.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Trial Xtreme Free.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Trial Xtreme Free và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *