Turbo League MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

2.6
TELEGRAM
4/5 Votes: 265
Developer
Zero Four LLC
Size
290 MB
Version
2.6
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Turbo League MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe thể thao độc đáo, được phát triển bởi Zero Four LLC. Trò chơi có các tính năng đặc biệt, bao gồm chế độ chơi đơn và đa người chơi, các trận đấu thú vị, đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động.

Giới thiệu Game Turbo League

Trong trò chơi này, người chơi sẽ lái những chiếc xe đua cao cấp và tham gia vào các trận đấu đua xe bóng đá. Mục tiêu của người chơi là đưa bóng vào lưới đối phương bằng cách điều khiển xe vượt qua đối thủ và các chướng ngại vật. Người chơi có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt để tăng tốc độ, nhảy cao và phát ra lực đánh mạnh hơn.

Turbo League cũng cung cấp cho người chơi một loạt các giải đấu và cấp độ khác nhau để thách thức và nâng cao kỹ năng. Bên cạnh đó, người chơi có thể tùy chỉnh xe của mình với các màu sắc và phụ kiện khác nhau để tạo ra phong cách riêng.

Với sự kết hợp giữa đua xe và bóng đá, Turbo League là một trò chơi độc đáo và thú vị, phù hợp cho các fan của cả hai thể loại.

Tính năng HACK Turbo League MOD APK

Turbo League MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Turbo League MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Turbo League MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Đua xe trên địa hình đầy thử thách: Game Turbo League có địa hình đa dạng, từ các đường bằng phẳng đến những đồi núi, đường quanh co, đường chéo và cả những đường trượt băng. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau để hoàn thành các màn chơi.
  2. Chơi đối kháng trên sân bóng: Trong game Turbo League, người chơi có thể tham gia chơi đối kháng trên sân bóng với các đội bóng khác. Để chiến thắng, người chơi cần phải có kỹ năng điều khiển xe tốt, đánh bại đối thủ và ghi được nhiều bàn thắng.
  3. Thử thách chạy đua nhanh nhất: Các thử thách chạy đua nhanh nhất trong game Turbo League đòi hỏi người chơi phải lái xe nhanh và chính xác, tránh các chướng ngại vật và đối thủ để đạt được thời gian tốt nhất.
  4. Thử thách phá hủy xe đối thủ: Trong các màn chơi đối kháng, người chơi có thể thử thách phá hủy xe đối thủ bằng cách dùng các vật phẩm tấn công để gây sát thương hoặc đẩy xe đối thủ ra khỏi đường đua.
  5. Thử thách đua xe trên nước: Ngoài đua xe trên đất liền, game Turbo League còn có các thử thách đua xe trên nước, đòi hỏi người chơi phải sử dụng kỹ năng lái xe trên mặt nước để vượt qua các chướng ngại vật và đối thủ.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Turbo League

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Turbo League MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Turbo League.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Turbo League.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Turbo League và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *