Where’s My Water? 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.9.10
TELEGRAM
4/5 Votes: 439
Developer
Kongregate
Size
97 MB
Version
1.9.10
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Where’s My Water? 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một game puzzle trí tuệ được phát triển và phát hành bởi Disney. Game được ra mắt vào năm 2013 và là phần tiếp theo của game Where’s My Water?.

Giới thiệu Game Where’s My Water? 2

Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Swampy, một con cá sấu đáng yêu, để giúp anh ta tìm ra nguồn nước trong hệ thống ống dẫn bị tắc nghẽn. Người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách khác nhau bằng cách tạo đường ống và xử lý các chướng ngại vật để cho nước chảy đến nơi cần đến.

Game Where’s My Water? 2 có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và nhiều cấp độ khác nhau để người chơi vượt qua. Bên cạnh đó, game còn có chế độ chơi đa người và các tính năng xã hội để người chơi có thể chia sẻ điểm số, thách đấu với bạn bè và kết nối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Tóm lại, Where’s My Water? 2 là một game puzzle vui nhộn và thú vị cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người yêu thích thể loại game trí tuệ.

Tính năng HACK Where’s My Water? 2 MOD APK

Where’s My Water? 2 MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Where’s My Water? 2 MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Đào đường để nước chảy đến Swampy: Trong thử thách này, người chơi cần phải đào đường để nước chảy đến Swampy. Tuy nhiên, đường đào lối phải tránh các chướng ngại vật và đảm bảo nước không bị tràn ra.
  2. Sử dụng các vật phẩm để giải quyết câu đố: Trong một số cấp độ, người chơi cần phải sử dụng các vật phẩm như bong bóng, quả bóng, cần cẩu để giải quyết câu đố và đưa nước đến Swampy.
  3. Điều khiển nhiều đường ống: Trong một số cấp độ, người chơi cần điều khiển nhiều đường ống để đưa nước đến các nhân vật khác nhau trong game.
  4. Đổi hướng nước: Trong thử thách này, người chơi cần phải đổi hướng nước để đưa nó đến các đường ống khác nhau.
  5. Tìm cách giải quyết vấn đề: Trong một số cấp độ, người chơi cần tìm cách giải quyết vấn đề như tắc đường ống hay đường ống bị hỏng để đưa nước đến Swampy.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Where’s My Water? 2

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Where’s My Water? 2 MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Where’s My Water? 2.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Where’s My Water? 2.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Where’s My Water? 2 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *