Word Connect – Word Puzzle MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.1.6
TELEGRAM
4/5 Votes: 258
Developer
Classic Blocks Games
Size
32 MB
Version
1.1.6
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Word Connect – Word Puzzle MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi trí tuệ và giải đố với mục đích tìm kiếm các từ tiếng Anh từ một lưới chữ. Người chơi cần kết nối các chữ cái với nhau để tạo ra các từ có nghĩa và điểm số. Các từ có thể được tìm thấy theo các hướng khác nhau và đôi khi có những từ khó tìm. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần, từ cấp độ dễ đến cấp độ khó. Word Connect – Word Puzzle là một trò chơi giải trí thú vị và có thể giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và từ vựng của người chơi.

Tính năng HACK Word Connect – Word Puzzle MOD APK

Word Connect – Word Puzzle MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Word Connect – Word Puzzle MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách thời gian: Trong một số cấp độ, bạn sẽ bị giới hạn thời gian để tìm ra tất cả các từ. Bạn phải nhanh chóng tìm ra từ trong thời gian quy định để có thể tiếp tục qua cấp độ tiếp theo.
  2. Thử thách từ khóa: Trong một số cấp độ, bạn sẽ phải tìm từ khóa để tiến đến cấp độ tiếp theo. Tuy nhiên, từ khóa sẽ được ẩn đi và bạn phải tìm ra chúng bằng cách tìm các từ khác.
  3. Thử thách từ dài nhất: Bạn cần tìm ra từ dài nhất trong danh sách từ được cung cấp. Đây là một thử thách về mặt trí tuệ, yêu cầu bạn sử dụng khả năng tư duy và khả năng tìm kiếm để tìm ra từ dài nhất có thể.
  4. Thử thách từ đối xứng: Bạn cần tìm ra các từ đối xứng trong danh sách từ được cung cấp. Điều này yêu cầu bạn sử dụng kỹ năng tìm kiếm và khả năng phát hiện mẫu để tìm ra các từ đối xứng.
  5. Thử thách từ tương đồng: Bạn cần tìm ra các từ tương đồng hoặc từ đồng nghĩa trong danh sách từ được cung cấp. Điều này yêu cầu bạn có kiến thức về từ vựng và khả năng tìm kiếm để tìm ra các từ tương đồng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Word Connect – Word Puzzle

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Word Connect – Word Puzzle MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Word Connect – Word Puzzle.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Word Connect – Word Puzzle.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Word Connect – Word Puzzle và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *