World Marble Race MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

1.4
TELEGRAM
3/5 Votes: 158
Developer
Bouncy Marble
Size
270 MB
Version
1.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

World Marble Race MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua bi cầu đá rất phổ biến và thú vị. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển các bi cầu đá và đua với nhau trên các đường đua khác nhau trên thế giới.

Giới thiệu Game World Marble Race

Bạn có thể chọn từ nhiều loại bi cầu đá khác nhau để đua, từ những bi cầu đá cổ điển đến những bi cầu đá hiện đại với các tính năng đặc biệt. Các đường đua cũng được thiết kế với nhiều thử thách và khó khăn khác nhau, bao gồm những chướng ngại vật và địa hình phức tạp.

Trò chơi World Marble Race cũng có chế độ chơi đơn và chơi đa người chơi. Bạn có thể chơi với bạn bè của mình hoặc với người chơi trên toàn thế giới và thi đấu để trở thành nhà vô địch của World Marble Race.

Với đồ họa tuyệt đẹp và gameplay thú vị, World Marble Race là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho mọi người.

Tính năng HACK World Marble Race MOD APK

World Marble Race MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

World Marble Race MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

World Marble Race MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách đua xe đạp: Trong thử thách này, người chơi phải điều khiển một quả bóng màu để đua với các đối thủ khác trên một đường đua đầy rẫy chướng ngại vật. Người chơi cần phải sử dụng kỹ năng và sự khéo léo để điều khiển quả bóng để vượt qua các chướng ngại vật và về đích đầu tiên.
  2. Thử thách đua thuyền: Trong thử thách này, người chơi phải sử dụng quả bóng để điều khiển một chiếc thuyền trên một con sông. Người chơi cần phải tránh các chướng ngại vật trên đường và đến đích đầu tiên để chiến thắng.
  3. Thử thách lăn bóng: Trong thử thách này, người chơi phải lăn quả bóng qua các chướng ngại vật và đến đích đầu tiên. Thử thách này yêu cầu sự khéo léo và sự tập trung để vượt qua các khó khăn trên đường.
  4. Thử thách khám phá: Trong thử thách này, người chơi phải điều khiển quả bóng để khám phá một khu rừng hoang dã. Người chơi cần phải tránh các động vật hoang dã và tìm kiếm các vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ.
  5. Thử thách đua xe tải: Trong thử thách này, người chơi phải điều khiển một chiếc xe tải để chở quả bóng đến đích. Người chơi cần phải vượt qua các chướng ngại vật và tránh các tai nạn để đến đích đầu tiên.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack World Marble Race

Để cài đặt thành công phiên bản Hack World Marble Race MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “World Marble Race.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “World Marble Race.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game World Marble Race và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *