Xếp Hình – Xếp Kim Cương MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

12.5
TELEGRAM
4/5 Votes: 321
Developer
HyBird Games Ltd.
Size
37 MB
Version
12.5
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Game Xếp Hình – Xếp Kim Cương MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trong những trò chơi giải trí phổ biến trên điện thoại di động và máy tính bảng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải xếp các viên kim cương hoặc các hình khác vào vị trí đúng để tạo thành các hàng hoặc cột liên tiếp. Khi các viên kim cương được xếp đầy một hàng hoặc cột, chúng sẽ biến mất và người chơi sẽ được tính điểm.

Giới thiệu Game Xếp Hình – Xếp Kim Cương

Trò chơi Xếp Hình – Xếp Kim Cương có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và cung cấp nhiều cấp độ khác nhau để người chơi có thể thử thách và nâng cao kỹ năng của mình. Trò chơi này cũng được phát triển để giúp người chơi thư giãn và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tính năng HACK Xếp Hình – Xếp Kim Cương MOD APK

Xếp Hình – Xếp Kim Cương MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Xếp Hình – Xếp Kim Cương MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách thời gian: Trong một khoảng thời gian nhất định, bạn phải xếp được số kim cương hoặc hình vuông nhiều nhất có thể. Thử thách này yêu cầu bạn phải nhanh nhẹn và tập trung để đạt được kết quả tốt nhất.
  2. Thử thách độ khó: Bạn có thể tăng độ khó của game bằng cách thêm nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau cho kim cương hoặc hình vuông. Thử thách này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng phối hợp màu sắc và hình dạng để xếp được các đối tượng cùng màu hoặc hình dạng.
  3. Thử thách số lượng: Bạn có thể đặt mục tiêu xếp được một số lượng cụ thể kim cương hoặc hình vuông trong thời gian nhất định. Thử thách này đòi hỏi bạn phải cẩn thận lên kế hoạch xếp hình để đạt được mục tiêu.
  4. Thử thách vượt chướng ngại vật: Trong thử thách này, bạn phải xếp được kim cương hoặc hình vuông qua các chướng ngại vật khác nhau trên đường đi. Thử thách này đòi hỏi bạn phải suy nghĩ sáng tạo và tìm cách vượt qua các rào cản để đạt được mục tiêu.
  5. Thử thách tìm thời gian: Trong thử thách này, bạn phải tìm kiếm các kim cương hoặc hình vuông trong một khoảng thời gian nhất định. Thử thách này đòi hỏi bạn phải nhanh mắt và có khả năng tập trung để tìm kiếm các đối tượng trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Xếp Hình – Xếp Kim Cương

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Xếp Hình – Xếp Kim Cương MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Xếp Hình – Xếp Kim Cương.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Xếp Hình – Xếp Kim Cương.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Xếp Hình – Xếp Kim Cương và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *