Zentris khối câu đố MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.19.26
TELEGRAM
5/5 Votes: 98
Developer
Criss Cross Games
Size
40 MB
Version
1.19.26
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Zentris MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi khối câu đố được phát triển bởi công ty Mindware và được phát hành vào năm 1992. Trò chơi này có lối chơi tương tự như trò chơi Tetris, nhưng với nhiều cải tiến và thêm các tính năng mới.

Giới thiệu Game Zentris khối câu đố

Trong Zentris, người chơi cần di chuyển và xoay các khối hình để tạo thành một hàng ngang đầy đủ. Khi một hàng được hoàn thành, nó sẽ biến mất và các khối trên đầu sẽ rơi xuống. Người chơi cần đạt được điểm số cao nhất bằng cách xoay, di chuyển và ghép các khối hình một cách thông minh.

Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ vô hạn, chế độ thời gian và chế độ chơi đối kháng. Ngoài ra, Zentris cũng có tính năng lưu lại điểm số cao nhất của người chơi và cho phép chia sẻ điểm số trên mạng.

Với đồ họa đẹp mắt, âm nhạc sôi động và lối chơi thú vị, Zentris đã trở thành một trong những trò chơi khối câu đố được yêu thích nhất thập niên 1990. Hiện nay, trò chơi này vẫn được nhiều người yêu thích và chơi trên các nền tảng khác nhau.

Tính năng HACK Zentris khối câu đố MOD APK

Zentris khối câu đố MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Zentris khối câu đố MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách về tốc độ: Trong thử thách này, người chơi sẽ phải đối mặt với các khối câu đố đang rơi xuống với tốc độ nhanh hơn so với bình thường. Người chơi cần phải nhanh chóng tìm cách xếp chúng để tránh việc chúng chạm đến đáy màn hình.
  2. Thử thách về độ khó: Thử thách này yêu cầu người chơi phải đối mặt với các khối câu đố có hình dạng phức tạp hơn, khó xếp hơn và cần phải sử dụng nhiều kỹ năng hơn để giải quyết.
  3. Thử thách về thời gian: Trong thử thách này, người chơi chỉ có thời gian giới hạn để giải quyết các câu đố. Họ cần phải nhanh chóng tìm cách xếp các khối câu đố để hoàn thành nó trước khi thời gian kết thúc.
  4. Thử thách về số lượng khối câu đố: Thử thách này yêu cầu người chơi phải đối mặt với rất nhiều khối câu đố cùng một lúc. Họ cần phải tìm cách xếp chúng một cách thông minh và nhanh chóng để không bị tràn đầy màn hình.
  5. Thử thách về sự hiểu biết về các khối câu đố: Các thử thách này yêu cầu người chơi phải có kiến thức về các khối câu đố và cách xếp chúng một cách hiệu quả nhất. Họ cần phải biết cách sử dụng các khối câu đố để tạo ra các hàng hoặc cột đầy đủ để loại bỏ chúng và giành chiến thắng.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Zentris khối câu đố

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Zentris khối câu đố MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Zentris khối câu đố.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Zentris khối câu đố.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Zentris khối câu đố và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *