Tải Zombie Frontier 3 Mod (Vô Hạn Tiền) Bản Mới Nhất

Tên Zombie Frontier 3: Sniper FPS
Phiên bản 2.41
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 85MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game MOD
Cài trên
Nhà phát hành FT Games
Genre Bắn Súng, Game MOD
Get it On
Cập nhật 24 Tháng Hai, 2022 (1 năm ago)

Tựa game đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên nền tảng di động là Zombie Frontier 3 Mod (Vô Hạn Tiền)- một tựa game FPS x Zombie. Đây là phần mới nhất của loạt phim nổi tiếng này và được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của phần trước. Khi người chơi đến với trò chơi này, bạn sẽ thấy những gì bạn đã thấy trong phần trước nhưng đã được nâng cấp để mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Giới thiệu Zombie Frontier 3 Mod

Trải qua hàng triệu năm phát triển, con người đã trải qua rất nhiều nguy hiểm và đe dọa nhưng chúng ta vẫn vượt qua chúng một cách an toàn. Nhưng cho đến một ngày, một chủng virus mới xuất hiện và lây lan rộng rãi trong thế giới loài người; nó đã biến con người thành thây ma. Sự lây lan của căn bệnh này quá nhanh; không ai có thể tìm ra cách để ngăn chặn sự lây lan. Chỉ trong một thời gian ngắn, gần như toàn bộ con người đã bị nhiễm bệnh và rất ít người sống sót sau đại dịch này. Những người sống sót đoàn kết cùng nhau vượt qua gian khổ của căn bệnh quái ác này. Người chơi sẽ có thể đóng vai một trong số ít những người sống sót để trải nghiệm trò chơi.

Phong cách chơi tiểu thuyết

Đúng như những gì trò chơi giới thiệu, trò chơi này được xây dựng theo phong cách FPS, tuy nhiên có một số điểm khác biệt nhằm mang lại trải nghiệm mới mẻ. Người chơi sẽ không được tự do di chuyển như các trò chơi khác; người chơi chỉ có thể đứng một chỗ để tấn công kẻ thù. Người chơi chỉ có thể điều khiển nhân vật quay đầu lại để tìm kiếm vị trí của các thây ma và hạ gục chúng. Phong cách này thường chỉ thấy trong các tựa game về lính bắn tỉa, nhưng lần này nó đã được đưa vào game zombie để mang đến một làn gió mới. Người chơi chỉ có thể di chuyển khi đã tiêu diệt hết zombie, đồng thời người chơi sẽ đến một địa điểm khác để chiến đấu. Người chơi cũng không cần quá lo lắng về việc đứng ngồi không yên; chúng sẽ trở thành con mồi của thây ma vì chúng rất chậm chạp. Trước khi chúng đến vị trí của người chơi để tấn công bạn, bạn có thể kết liễu chúng bằng một phát đạn vào đầu.

Kho vũ khí khổng lồ

Vũ khí là thứ mà bất kỳ game bắn súng nào cũng cần phải có, không chỉ mà còn rất nhiều thứ để người chơi sử dụng. Game mang đến cho người chơi rất nhiều loại vũ khí khác nhau để người chơi lựa chọn. Người chơi sẽ được cung cấp tới 30 loại súng khác nhau để bạn lựa chọn, chẳng hạn như MP5, AK47, Desert Eagle, v.v. Chúng sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như súng trường tấn công, súng bắn tỉa, SMG và mỗi loại sẽ có một số đặc điểm khác nhau để bạn xem xét.

Tải Zombie Frontier 3 MOD APK cho Android miễn phí

Người chơi không chỉ sống sót mà game còn mang đến cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để bạn thực hiện. Yêu cầu của game cũng rất đa dạng như giải cứu những người sống sót, tiêu diệt kẻ thù từ xa nên không gây hại cho người khác.

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.


Bài viết liên quan